“Mục sở thị” những kiểu làm đẹp không tưởng trên thế giới

Để luôn gợi cảm và quyến rũ, không ít phụ nữ trên thế giới đã nghĩ ra nhiều kiểu làm đẹp “không thể tin nổi”.

Uống nhau thai heo

Đây là cách chăm sóc da, làm đẹp của một bộ phận phụ nữ ở Nhật Bản. Các eva này tin rằng nhau thai lợn sẽ mang lại cho họ năng lượng và sức trẻ bởi nhau thai lợn có đầy đủ các loại vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất.

"Mục sở thị" những kiểu làm đẹp không tưởng trên thế giới

Để khắc phục tình trạng lão hóa, nhiều phụ nữ Nhật chọn uống nhau thai heo

Súc miệng bằng nước tiểu Bồ Đào Nha

Phụ nữ La Mã tin rằng: việc súc miệng bằng nước tiểu nhập từ Bồ Đào Nha có thể cải thiện màu sắc răng và mùi hơi thở của mình. Hơn nữa, nước tiểu còn chứa một số hợp chất như ammoniac, ure… giúp tiêu diệt vi trùng, chống viêm nướu lợi. Tại Bồ Đào Nha, loại nước súc miệng đặc biệt này không có giá niêm yết. Các du khách hoàn toàn có thể đưa cho người bán môt hộp bánh rán để nhận lại một chai nước tiểu với 95% nước tiểu và 5% thành phần khác, bao gồm: muối, khoáng chất và đạm.

"Mục sở thị" những kiểu làm đẹp không tưởng trên thế giới

Phụ nữ La Mã tin rằng: súc miệng bằng nước tiểu Bồ Đào Nha giúp cải thiện màu sắc răng và mùi hơi thở

Massage bằng bơ nóng

Tại một số salon ở Ethiopia, các du khách sẽ được trải nghiệm cách massage độc, lạ bằng bơ nóng trong khoảng 45 phút. Bơ sẽ được sử dụng ở khắp mọi ví trí trên cơ thể, từ da đầu cho đến các ngón chân. Và để khói không thoát ra, người thực hiện sẽ phải khoác lên mình ba chiếc chăn khá nặng, giữ nguyên tư thế ngồi cho đến khi bơ tan chảy. Với kiểu massage không tưởng này, phụ nữ Ethiopia tin rằng: các cơ của âm đạo sẽ được thắt chặt sau quá trình sinh nở.

"Mục sở thị" những kiểu làm đẹp không tưởng trên thế giới

Cận cảnh phụ nữ Ethiopia đang massage bằng bơ nóng

Bó chân làm đẹp

Kiểu làm đẹp này có nguồn gốc từ đất nước Trung Quốc thời cổ xưa. Các cô gái, khoảng 3 – 11 tuổi, sẽ ngâm từng chân trong hỗn hợp các loại thảo mộc và máu động vật để làm mềm chân. Sau đó, họ sẽ cắt móng, massage chân rồi dùng các dải băng dài khoảng 25 cm, rộng khoảng 5 cm để bó chân.

"Mục sở thị" những kiểu làm đẹp không tưởng trên thế giới

Bó chân là cách làm đẹp của phụ nữ Trung Quốc xưa

Khi bó chân, các ngón chân sẽ bị ép xuống bằng một lực rất mạnh và dần dần bị gãy, gắn chặt với lòng bàn chân. Đây chính là đôi chân đẹp của người phụ nữ theo quan điểm xưa của đất nước Trung Hoa.


MENU