Mẹo trị hôi nách tại nhà

14/02/2016 09:00

Bác sĩ thân mến, tôi cảm thấy rất mặc cảm khi xuất hiện ở chốn đông người, đặc biệt là vào mùa mùa nóng vì nách tôi có mùi hôi rất khó chịu. Tôi đã dùng lăn khử mùi nhưng cũng chỉ làm mùi dịu đi được phần nào. Bác sĩ cho tôi hỏi có mẹo trị hôi nách tại nhà hay phương pháp trị hôi nách hiệu quả nào nhanh chóng không chứ tôi khá bận rộn nên không có nhiều thời gian áp dụng các biện pháp điều trị lâu dài. Mong bác sĩ sớm hồi âm!

(Nguyễn Thị Liên, Thái Bình)

Chào chị Liên! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho hòm thư của Thu Cúc. Vấn đề của chị chúng tôi xin tư vấn như sau:

meo-tri-hoi-nach-tai-nha1

Hôi nách là loại bệnh lí do vi khuẩn nằm ở tuyến mồ hôi vùng nách gây nên.

Hôi nách là loại bệnh lí do vi khuẩn nằm ở tuyến mồ hôi vùng nách gây nên. Chứng bệnh này không chỉ có ở nam giới mà rất nhiều chị em nữ giới cũng mắc phải, chúng gây ra mùi hôi rất khó chịu nên thường khiến chúng ta cảm thấy mặc cảm, tự ti trong giao tiếp.

Với câu hỏi về mẹo trị hôi nách tại nhà của chị, chúng tôi xin giới thiệu một vài phương pháp như sử dụng chanh, phèn chua, lá trầu không. Tuy nhiên, các mẹo trị hôi nách tại nhà này thường đem đến hiệu quả chậm và cũng không thể loại bỏ mùi hôi được do không tiêu diệt được vi khuẩn và tuyến mồ hôi gây mùi.

Hiện nay, phương pháp trị hôi nách được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo. Đây là công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất được ứng dụng hiện đại tại Thu Cúc. Với thiết kế thông minh của đầu kim sắc gọn có gắn đèn chiếu sáng và camera, công nghệ Vaser Lipo có khả năng hút tuyến mồ hôi ra ngoài một cách dễ dàng, không làm tổn thương da mà vẫn hiệu quả lâu dài.

meo-tri-hoi-nach-tai-nha

Do dễ dàng loại bỏ mùi hôi dưới nách nên trị hôi nách bằng công nghệ Laser Lipo sẽ tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Đặc biệt, do dễ dàng loại bỏ mùi hôi dưới nách nên trị hôi nách bằng công nghệ Laser Lipo sẽ tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Chỉ trong khoảng thời gian 1 tiếng, mùi hôi nách khó chịu sẽ được khắc phục và chị có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều này đáp ứng được nhu cầu thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian của chị.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp giúp bạn câu hỏi mẹo trị hôi nách tại nhà và phương pháp trị hôi nách nhanh chóng. Nếu còn thắc mắc nào khác chúng tôi mời chị Liên đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc hoặc liên hệ tổng đài 1900 1920 để được tư vấn trực tiếp.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin