Mẹo chữa hôi nách vĩnh viễn

15/03/2016 15:06

Dù đã tìm mọi cách nhưng bạn không biết phải làm sao để loại bỏ được mùi hôi nách . Vậy thì hãy thử ngay mẹo chữa hôi nách lâu dài nhanh nhất từ những nguyên liệu thiên nhiên dưới đây nhé.

meo-tri-hoi-nach-vinh-vien

Mùi hôi nách khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

Mẹo chữa hôi nách lâu dài bằng nước ép cà chua

Cà chua là nguyên liệu phổ biến có khá nhiều công dụng đối với sức khỏe, làn da và đẩy lùi cả mùi hôi nách khó chịu. Khi tắm, hãy pha thêm nước ép cà chua vào trong nước và tắm bình thường. Nước ép cà chua có khả năng loại bỏ vi khuẩn và khử mùi hiệu quả. Mẹo trị hôi nách lâu dài này vừa đơn giản, dễ thực hiện vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đem đến hiệu quả cao.

Mẹo chữa hôi nách lâu dài bằng củ cải trắng

Mẹo trị hôi nách lâu dài bằng củ cải trắng là cách giúp bạn khử mùi một cách nhanh chóng. Dùng nước ép củ cải trộn với vài giọt glycerine – chất nền trong suốt phổ biến trong ngành hóa mỹ phẩm tạo thành dung dịch để xịt khử mùi hàng ngày.

meo-tri-hoi-nach-vinh-vien1

Mẹo trị hôi nách lâu dài bằng củ cải trắng là cách giúp bạn khử mùi một cách nhanh chóng.

Nếu không muốn dùng cách này, bạn có thể giã nát củ cải đắp trực tiếp vào vùng nách khi vừa tắm xong, sau 30 phút thì rửa sạch và lau khô bằng khăn bông mềm. Do thành phần trong củ cải có chứa một lượng chất cay lớn nên sẽ có tác dụng làm mát vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi và khử mùi mồ hôi hiệu quả.

Mẹo chữa hôi nách lâu dài bằng gừng

Các tinh chất có trong củ gừng có tác dụng thẩm thấu vào sâu bên trong da, khử mùi hôi khó chịu nên bạn có thể ép gừng lấy nước thoa trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay. Sau một thời gian kiên trì áp dụng, bạn sẽ thấy tình trạng mùi dưới cánh tay được cải thiện đáng kể.

Mặc dù cũng đem đến hiệu quả khử mùi hôi nhưng các mẹo trị hôi nách trên chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn. Để giải quyết tình trạng mồ hôi nách, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các phương pháp công nghệ cao như phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc – thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu khu vực.

meo-tri-hoi-nach-vinh-vien2

Phẫu thuật trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khách hàng quan tâm đến các phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, tiêm botox có thể đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc gần nhất để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin