Lưu ý khi lựa chọn kem dưỡng da tay và da mặt

14/10/2015 08:36

Mỗi vùng da trên cơ thể đều sở hữu những đặc điểm riêng, trong đó da mặt và da tay được phụ nữ đặc biệt quan tâm nhất. Vậy khi lựa chọn sản phẩm kem dưỡng da tay và da mặt cần lưu ý điều gì?

Đối với kem dưỡng da tay

Da tay có những đặc điểm tương đồng như da mặt nhưng lỗ chân lông nhỏ hơn, thành tế bào da dày hơn, và tình trạng khô da tay thường cũng nghiêm trọng hơn, vì ở vùng da này không được tuyến dầu hỗ trợ cân bằng độ ẩm. Tuy nhiên, da tay lại ít bị dị ứng như da mặt nên lựa chọn kem dưỡng da tay không quá cầu kì trong việc lựa chọn.

kem -duong-da-tay

Làn da tay cũng rất cần chăm sóc và bảo vệ

Vì vậy, lưu ý khi lựa chọn kem dưỡng da tay là có dưỡng ẩm nhiều và tạo được lớp màng dày bảo vệ được làn da. Sản phẩm này cũng nên mùi thơm để tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng.

Đối với kem đưỡng da mặt

Da mặt và vùng da quan trọng và được chăm sóc kĩ nhất đối với phụ nữ. Da mặt thường mỏng hơn da tay, lỗ chân lông to hơn và khả năng kích ứng cao. Vì vậy, so với kem dưỡng da tay các sản phẩm kem dưỡng da mặt phải đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và độ cân bằng độ ẩm trên da.

Thực tế kem dưỡng da mặt không tập trung vào loại cung cấp độ ẩm mà còn nhằm chăm sóc và hạn chế các khuyết điểm khác của làn da như: dầu, nhạy cảm, lão hóa…Như vậy, kem dưỡng ẩm tốt cho mặt nên phù hợp với tình trạng hiện tại của làn da.

kem-duong-da-tay

Kem dưỡng da mặt cần phải cần bằng và phù hợp với loại da

Vintage 79 là dòng chăm sóc da cơ bản đến từ thương hiệu cao cấp Bioline Jato nước ý. Dòng sản phẩm này đặc biệt ở chỗ được phân ra 4 dòng nhỏ phù hợp với 4 tình trạng da phổ biến là da dầu, da khô, da nhạy cảm và lão hóa, nhằm đáp ứng được những nhu cầu khác biệt trong dưỡng da của từng loại.

Vintage 79 gồm 4 dòng:

– Most Hydrating: dành cho da khô

– Perfect Age: dành cho da lão hóa

– Sweet Relief: dành cho da nhạy cảm

– Purififying: dành cho da dầu mụn

kem-duong-da-mat

Vintage 79 – dòng chăm sóc da cơ bản đến từ thương hiệu cao cấp

Mỗi dòng đều chứa những thành phần ưu việt nhằm chăm sóc và nuôi dưỡng mỗi tình trạng làn da cụ thể như dòng dành cho da khô chứ axit hyaluronic có tác dụng giữ nước, ẩm tăng cường cho da; dòng dành cho da lão hóa chứa omega 3 và 6 giúp giữ hàm lượng lipid giúp bảo vệ chức năng da, dòng dành cho da nhạy cảm chứa quả việt quất đen nhẹ nhàng khôi phụ làn da và đặc biệt là dòng cho da dầu mụn chứa thành phần hiện đại  Azeloglycine® giúp điều tiết dầu và hạn chế viêm da hiệu quả.

Ngoài mang đến cho phái đẹp những sản phẩm dưỡng da hiệu quả, Vintage 79 còn mang đến cho người sử dụng sự an toàn và lành tính với làn da vì tất cả các thành phần trong mỗi sản phẩm thuộc dòng này đều được chiết xuất 100% thiên nhiên, không chứa bất kì một hóa chất tổng hợp nào.

Đặc điểm trên là đặc điểm chung của mọi sản phẩm mang thương hiệu Bioline Jato. Thương hiệu nước Ý này đã có hơn 40 năm phát triển, hiện tại, đã được phân bố trên 65 quốc gia và 5 châu lục. Và ở quốc gia nào, sản phẩm này cũng nhận được những ưu ái đặc biệt từ các chuyên gia và người tiêu dùng.

Có mặt tại Việt Nam thông qua sự phân phối hiện đại bởi thương hiệu Thu Cúc. Bioline Jato cũng đang dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin