Lấy nhân mụn ở đâu an toàn & hiệu quả?

21/03/2018 15:44

Lấy nhân mụn là một trong những cách loại bỏ còi mụn, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng kỹ thuật, chúng sẽ khiến vùng da bị viêm nhiễm. Vậy nên lấy nhân mụn ở đâu an toàn và hiệu quả?

Mụn là một trong những tình trạng da phổ biến, thường xuất hiện khi bã nhờn trên da kết hợp với bụi bẩn, tế bào da chết sẽ làm bít tắc lỗ chân lông từ đó hình thành nên những đốm mụn cứng đầu.

Xem thêm:

Mụn là một trong những tình trạng da phổ biến thường xuất hiện ở các độ tuổi khác nhau

Hầu hết mụn đều có nhân vì thế để điều trị hiệu quả bạn cần loại bỏ nhân, trong khi đó các phương pháp điều trị thông thường như sử dụng kem trị mụn, nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng tác động lên bề mặt da và cho kết quả chậm. Chính vì vậy, việc lấy nhân mụn có thể được coi là phương pháp hỗ trợ trị mụn cũng như chăm sóc da nếu được thực hiện đúng kĩ thuật. Tuy nhiên để đạt hiệu quả – an toàn, việc lựa chọn cơ sở thực hiện cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý. Vậy yếu tố nào đánh giá địa chỉ nặn mụn uy tín, chất lượng?

Nặn mụn không đúng kỹ thuật sẽ khiến mụn viêm nhiễm và dễ phát triển

+ Cập nhật phương pháp làm đẹp hiện đại: Việc đầu tư phương pháp mới tại một cơ sở thẩm mỹ là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều tới chất lượng dịch vụ của địa chỉ nặn mụn đó bởi nếu chỉ sử dụng phương pháp, kỹ thuật cũ, hiệu quả dịch vụ không cao.

+ Địa chỉ được cấp phép hoạt động: Yếu tố đầu tiên trong chuỗi tiêu chí để đánh giá địa chỉ nặn mụn uy tín đó chính là phải xem cơ sở đó đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa, do cơ quan nào cấp và cơ quan đó có phải trực thuộc nhà nước hay không?

Lựa chọn cơ sở nặn mụn uy tín nhằm an toàn cho làn da

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín: Đội ngũ bác sĩ uy tín cũng là một nhân tố rất quan trọng trong việc lựa chọn hay đánh giá cơ sở nặn mụn uy tín. Đội ngũ bác sĩ ở địa chỉ làm đẹp đó phải là những người được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và thực sự tận tâm với khách hàng. Có như vậy, kết quả nặn mụn của khách hàng mới được tốt nhất.

Đáp ứng đầy đủ yếu tố trên, thẩm mỹ Thu Cúc đã và đang là địa chỉ lấy nhận mụn uy tín được nhiều khách hàng tin chọn. Tại đây không chỉ thiết kế quy trình bài bản, khoa học, dụng cụ chuyên dụng được sát khuẩn giúp quá trình thực hiện vừa an toàn mà còn ứng dụng công nghệ cao kết hợp cùng sản phẩm đặc trị cao cấp ứng dụng hiện đại mang đến quy trình điều trị hiệu quả.

Tại Thu Cúc Clinics kết hợp với công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ mụn một cách tối ưu

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về lấy nhân mụn ở đâu an toàn và hiệu quả này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin