Kem tẩy tế bào chết mua ở đâu?

09/11/2015 06:58

Xin chào Thu Cúc Clinic,

Em mới vừa ra trường và mới bắt đầu chập chững làm đẹp, trang điểm và chăm sóc làn da. Qua tìm hiểu, em được biết là với loại da dầu như em thì tẩy tế bào chết là rất quan trọng. Nhưng em lại chưa biết kem tẩy tế bào chết mua ở đâu và như thế nào là tốt? Rất mong Thu Cúc Clinic tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!

Phan Thùy Dương (23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Dương,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Thu Cúc Clinic. Với câu hỏi “Kem tẩy tế bào chết mua ở đâu?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

600-01694033

Đối với làn da dầu, làm sạch da là bước chăm sóc rất quan trọng

Đúng như bạn đã tìm hiểu, đối với làn da dầu bước làm sạch là quan trọng nhất. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm kem tẩy tế bào chết sử dụng tuần từ 1 đến 2 lần, sẽ giúp da được cân bằng, tẩy sạch sâu được căn bẩn, dầu thừa bám sâu vào lỗ chân lông mà các sản phẩm sữa rửa mặt không lấy được. Từ đó, làn da dầu sẽ được cải thiện dần dần và duy trì trạng thái bình thường.

Khi lựa chọn tẩy tế bào chết, bạn Dương nên lựa chọn những sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, an toàn với mọi loại da và mang lại được hiệu quả tốt. Exfo Scrub Sugar thuộc dòng chăm sóc da cơ bản Daily Ritual từ thương hiệu cao cấp Bioline Jato nước Ý – thương hiệu hiện đang được phân phối tại 65 quốc gia và 5 châu lục – là một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và được các chuyên gia làm đẹp khuyên dùng.

tay-te-bao-chet-exfo2

Sản phẩm kem tẩy tế bào chết dạng hạt với thành phần tự nhiên an toàn với sức khỏe làn da

Sản phẩm này được chiết xuất tự nhiên với thành phần chính là đường, giúp tẩy tế bào chết hiệu quả mà không gây khô da. Ngoài ra, các thành phần như hạt siêu vi thể jojoba, dầu camelina cũng giúp Exfo Scrub Sugar cân bằng, dưỡng da rất tốt. Sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn của các chuyên gia, làn da của bạn Dương sẽ sạch dầu thừa, bụi bẩn tận sâu bên trong lớp sừng và được cân bằng, duy trì ở trạng thái bình thường.

Vậy kem tẩy tế bào chết mua ở đâu? Hiện tại sản phẩm kem tẩy tế bào chết Exfo Scrub Sugar và các sản phẩm khác của Bioline Jato đang được phân phối hiện đại bởi thương hiệu Thu Cúc. Bạn Dương có thể đến các cơ sở của Thu Cúc hoặc gọi Hotline 090 170 7555 để được tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin