Kem dưỡng da cho da dầu đột phá với công thức độc quyền từ Ý

31/10/2015 04:10

So với các những tình trạng thường gặp thì da dầu rất khó lựa chọn các sản phẩm kem dưỡng. Bioline Jato là thương hiệu cao cấp nước Ý sẽ mang đến cho phụ nữ sở hữu làn da này một sản phẩm kem dưỡng cho da dầu hiệu quả.

Acid Cream With Azeloglycine® là kem dưỡng dành cho da dầu thuộc dòng chăm sóc da cơ bản Vintage 79 thuộc thương hiệu Bioline Jato. Thương hiệu này đã có gần 40 năm phát triển trong nền công nghiệp làm đẹp nước Ý, tiền thân là trường đạo tạo các chuyên gia làm đẹp nước Ý. Vì vậy, thương hiệu này vốn đã có một có một nền tảng đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sáng tạo và phát triển sản phẩm hàng đầu tại châu Âu. Các sản phẩm của Bioline Jato từ khi ra đời năm 1979 đến này luôn tuân thủ 2 nguyên tắc là sự an toàn từ 100% thiên nhiên và tính hiệu quả vượt trội mang tính đặc trị.

kem-duong-da-dau

Acid Cream With Azeloglycine® – Kem dưỡng cho da nhờn mụn hiệu quả

Là một sản phẩm của thương hiệu này, Acid Cream With Azeloglycine® cũng mang sở hữu 2 đặc điểm cố hữu trên.

  1. Hiệu quả vượt trội

Thành phần chính của sản phẩm:

– Azeloglycine®: có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm nhiễm, làm se nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa lão hoá và tăng cường độ ẩm cho da

– Chiết xuất từ cây bạch dương đen: tác dụng kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, làm sạch da

– Dầu thực vật và nhân tố giữ ẩm tự nhiên: Giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước từ sâu trong da, tái cân cân bằng độ ẩm và ngăn chặn sự tiến triển của các khuyết điểm tồn tại trên da.

– Các thành phần khác: lô hội, hợp chất giảm bóng nhờn.

Acid Cream With Azeloglycine điều tiết dầu đem lại làn da cân bằng

Acid Cream With Azeloglycine điều tiết dầu đem lại làn da cân bằng

Dựa vào các thành phần chính này, có thể thấy tác dụng của kem dưỡng da cho da dầu từ Bioline Jato sẽ giúp điều tiết dầu thừa, chống viêm lỗ chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông, cấp nước cân bằng tối ưu làn da, giúp da duy trì được sự cân bằng.

Azeloglycine® là thành phần ĐỘC QUYỀN từ Bioline Jato, chất này được các chuyên gia tổng hợp từ các tinh chất trong thiên nhiên bằng công nghệ sinh học hiện đại. Tác dụng lớn nhất của chất này là ức chế vi khuẩn hình thành trên bề mặt da và lỗ chân lông, giúp da khỏe mạnh.

Sử dụng sản phẩm này kết hợp với các sản phẩm làm sạch dòng Pure cũng đến từ thương hiệu Bioline Jato, chắc chắn sẽ giúp trị và khắc phục những khuyết điểm mà làn da này mang lại.

  1. An toàn

Tất cả các thành phần trong sản phẩm đều được chiết xuất 100% thiên nhiên, không chứa bất cứ một chất hóa học tổng hợp, hương liệu nhân tạo, chất bảo quản gây hại. Vì vậy, sử dụng sản phẩm Acid Cream With Azeloglycine® là sự cho sức khỏe làn da và cơ thể.

my-pham-thien-nhien

Acid Cream With Azeloglycine® là sản phẩm 100% thiên nhiên

Vì được tách lọc bằng công nghệ sinh học ĐỘC QUYỀN nên tinh chất thiên nhiên được gìn giữ trọn vẹn trong sản phẩm, mang lại sự thiên nhiên hoàn hảo cho sản phẩm

Hiện tại, Acid Cream With Azeloglycine® và các sản phẩm khác đến từ Bioline Jato được sử dụng và phân phối bán lẻ hiện đại bởi thương hiệu Thu Cúc. Đến với Thu Cúc để nhận được những tư vấn miễn phí các vấn đề về da.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin