Kem dưỡng da ban ngày vào mùa đông

09/10/2015 07:23

Cứ mỗi khi chuyển mùa sang đông, phụ nữ lại loay hoanh tìm các sản phẩm kem dưỡng ban ngày và đêm giúp dưỡng da và cân bằng độ ẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp làm rõ hơn đặc điểm của kem dưỡng mùa đông cũng như hai loại kem dưỡng này.

Sản phẩm kem dưỡng da dành cho mùa đông

Làm đẹp và chăm sóc da vào mùa đông không thể thiếu kem dưỡng, loại sản phẩm này có tác dụng cung cấp cho làn da dưỡng chất, độ ẩm và nước. 3 yếu tố này giúp da tăng được sức đề kháng tránh được sự hút ẩm của không khí  hanh khô, bổ sung độ ẩm da, nước bị thiếu trong quá trình hô hấp với môi trường bên ngoài.

kem-duong-am-ban-ngay

Làm đẹp và chăm sóc da vào mùa đông không thể thiếu kem dưỡng, loại sản phẩm này có tác dụng cung cấp cho làn da dưỡng chất, độ ẩm và nước

Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm

Thực tế kem dưỡng ẩm được chia ra làm kem dưỡng ẩm ban ngày và ban đêm chủ yếu là dựa vào độ cấp ẩm của sản phẩm. Kem dưỡng da ban ngày thường sẽ cấp ẩm ít hơn, nhưng lại thấm hút nhanh hơn, tạo cho người sử dụng cảm giác mỏng nhẹ trên da. Trong khi đó, kem dưỡng ban đêm lại cấp ẩm nhiều hơn, tạo một lớp màng mỏng độ ẩm trên da. Điều này là da ban ngày, cơ thể hoạt động nhiều cần toát mồ hôi và sự thoải mái cho da, nên lớp kem phải thấm nhanh để không cản trở việc toát mồ hôi cũng như những hoạt động của cơ thể. Về đêm, làn da cần nhiều dưỡng chất để hỗ trợ việc tái táo lại làn da, đó cũng là lí do mà các sản phẩm ban đêm thường chứa nhiều dưỡng hơn.

kem-duong-am-ngay-dem

kem dưỡng ẩm được chia ra làm kem dưỡng ẩm ban ngày và ban đêm chủ yếu là dựa vào độ cấp ẩm của sản phẩm

Fresh Cream & Rich Cream – Bộ đôi kem dưỡng da ban ngày và đêm hiệu quả.

Bộ đôi kem dưỡng ẩm này thuộc dòng Vintage 79 đến từ thương hiệu Bioline Jato nước Ý. Đây là một thương hiệu cao cấp, đã có gần 40 năm phát triển, được rất nhiều các chuyên gia da liễu và người dùng trên 65 quốc gia, 5 châu lục tin tưởng lựa chọn.

Fresh Cream là kem dưỡng ẩm tươi mới thường thích hợp với việc sử dụng cho ban ngày và Rich Cream là kem siêu dưỡng ẩm thích hợp dành cho ban đêm. Hai sản phẩm này đều có tác dụng chung là cải thiện độ ẩm trên bề mặt và các lớp từ sâu bên trong, tránh tối đa việc mất nước, đem lại một làn da mềm mại và rạng rỡ.

kem-sieu-duong-am

Kem siêu dưỡng ẩm dành cho da khô Rich Cream từ Bioline Jato nước Ý

Fresh Cream thích hợp sử dụng dưỡng ẩm ban ngày nên chất kem mịn và nhẹ, không gây nhờn, tạo sự cân bằng tốt cho da. Thành phần chính của sản phẩm này gồm: đường tảo tác dụng giữ ẩm, làm mịn da; tảo đỏ giàu chất khoáng, dưỡng ẩm, làm sạch và giải độc cho da, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và trẻ hóa làn da.

Rich Cream nên được sử dụng vào ban đêm với việc cung cấp tối đa hàm lượng dưỡng ẩm cần thiết cho làn da khô và thiếu nước. Chất kem mịn, tạo được lớp màng mỏng trên da giúp da cân bằng độ ẩm thích hợp trong suốt quá trình trao đổi và hồi phục vào ban đêm. Mặc dù, là kem siêu dưỡng, nhưng sản phẩm không gây cảm giác khó chịu và bết dính trên da. Các thành phần chính của Rich cream cũng tương tự như Fresh Cream nhưng được bổ sung axit hyaluronic, đây là axit quan trọng trong cơ thể có khả năng cung cấp hàm lượng ẩm và nước tăng cường.

Đặc biệt, cả hai sản phẩm này đều được chiết xuất 100% thiên nhiên, an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với làn da.

Tại Việt Nam, hai sản phẩm này cùng các sản phẩm Bioline Jato được phân phối ĐỘC QUYỀN bởi thương hiệu Thu Cúc. Vì vậy, hãy liên hệ với Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin