Kem dưỡng ẩm da dầu hiệu quả từ thiên nhiên

26/09/2015 07:28

Kem dưỡng ẩm da dầu có thực sự cần thiết cho phụ nữ sở hữu loại da luôn ở trong tình trạng bóng nhờn này không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này.

Có rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, nhiều dầu là nhiều ẩm, nhiều nước. Thực tế, một trong những nguyên nhân dẫn đến da nhiều dầu là da khô. Khi da ở trong tình trạng thiếu nước, thì tuyến dầu bị kích thích sản sinh ra nhiều dầu hơn, đây là lí do vì sao vào mùa đông da dầu lại có xu hướng bóng nhầy và căng da hơn mùa hè. Vì vậy, sử dụng kem dưỡng ẩm da dầu là một trong những biện pháp giảm tình trạng này trên da.

kem-duong-da-dau

Acid Cream With Azeloglycine là sản phẩm kem dưỡng dành cho da dầu với tính chất hiện đại Azeloglycine được nghiên cứu bởi thương hiệu Bioline-Jato nước Ý

Kem dưỡng ẩm da dầu thường yêu cầu khắt khe hơn so với các loại da khác, vì ngoài tác dụng dưỡng ẩm cân bằng da thì còn phải tác động điều tiết dầu trên bề mặt. Acid Cream With Azeloglycine là một trong ít những loại kem được cả hai yếu tố trên.

Acid Cream With Azeloglycine® là sản phẩm kem dưỡng dành cho da dầu với tính chất hiện đại Azeloglycine®  được nghiên cứu bởi thương hiệu Bioline-Jato nước Ý. Azeloglycine® có tác dụng kiểm soát sự tăng trưởng của các vi khuẩn, cân bằng bã nhờn dư thừa và giảm mẩn đỏ trên da. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần khác  hỗ trợ hai tác động dưỡng ẩm và điều tiết tuyết nhờn.

 – Chiết xuất từ cây bạch dương đen: tác dụng kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, làm sạch da

– Dầu thực vật và nhân tố giữ ẩm tự nhiên: Giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước từ sâu trong da, tái cân cân bằng độ ẩm và ngăn chặn sự tiến triển của các khuyết điểm tồn tại trên da.

– Các thành phần khác: lô hội, hợp chất giảm bóng nhờn.

Acid Cream With Azeloglycine điều tiết dầu đem lại làn da cân bằng

Acid Cream With Azeloglycine điều tiết dầu đem lại làn da cân bằng

Với các thành phần dưỡng ẩm, trị các khuyết điểm điển hình của làn da dầu, Acid Cream With Azeloglycine® giúp cân bằng và dưỡng ẩm sâu cho da dầu. Với hiệu quả giúp ổn định độ pH từ 4.5 đến 5.5, kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và bài tiết chất bóng nhờn, sản phẩm đến từ thương hiệu Bioline-Jato chắc chắn sẽ mang đến một diện mạo rất khác cho làn da dầu.

Bên cạnh hiệu quả dưỡng ẩm cho làn da dầu, Acid Cream With Azeloglycine® còn mang đến cho làn da sự nhẹ nhàng, lành tính từ chất kem mềm mịn, mùi thơm nhẹ nhàng và sự an toàn đến từ các thành phần đều được chiết xuất 1o0% thiên nhiên.

kem-duong-am-cho-da-dau

Bioline-Jato, thương hiệu làm đẹp THIÊN NHIÊN

100% chiết xuất thiên nhiên, không chỉ là đặc điểm riêng của kem dưỡng ẩm da dầu Acid Cream With Azeloglycine® mà còn là đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu chăm sóc làm đẹp da từ thiên nhiên nước Ý Bioline-Jato. Thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc làm đẹp, trị các khuyết điểm của làn da.

Đã có mặt trên 65 quốc gia và 5 châu lục, tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics là đơn vị ĐỘC QUYỀN phân phối các các sản phẩm Bioline-Jato. Hãy đến với các cơ sở của Thu Cúc Clinics để được trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp an toàn – hiệu quả từ nước Ý.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin