Học phun xăm tại Thu Cúc có đảm bảo không?

10/10/2017 16:06

Học phun xăm tại Thu Cúc có không đang là một trong những thắc mắc của không ít người đang có nhu cầu, để lý giải được câu hỏi này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy nghề phun xăm ra đời, tuy nhiên, việc tìm được một cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng có cấp bằng chứng chỉ sau tốt nghiệp không đơn giản. Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín đứng đầu toàn quốc, Thu Cúc đã tổ chức lớp đào tạo dạy nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ cho những bạn trẻ có nhu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu về số lượng chuyên viên cho thị trường. Vậy học phun xăm tại Thu Cúc có không?

Học phun xăm tại Thu Cúc có không?

Là địa chỉ đào tạo phun xăm chất lượng, Thẩm mỹ Thu Cúc luôn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ. Tham gia khóa học, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn từ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm thực tế và có chứng chỉ sư phạm. Mặt khác khóa học được bố trí tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên. Thông thường học phun xăm tại Thu Cúc sẽ có 3 buổi một tuần với 112 giờ thực hành, tạo điều kiện cho những học viên bận rộn cũng có thể tham gia khóa cấp tốc mà vẫn có thể nắm chắc các kiến thức về phun xăm.

Thu Cúc sẽ tạo điều kiện cho học viên sẽ được quan sát trực quan quá trình phun xăm và thực hành trên mẫu thật

Đặc biệt, hiểu được tính chất phun xăm là một công việc đòi hỏi tính thực tế cao, Thu Cúc sẽ tạo điều kiện cho học viên sẽ được quan sát trực quan quá trình phun xăm và thực hành trên mẫu thật, học viên sẽ “chắc tay nghề” ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Bên cạnh đó, tại lớp học Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc, học viên sẽ được tham gia các buổi học về kỹ năng chống sốc phản vệ khi bôi tê cho khách hàng, đây là một trong những kiến thức đắt giá chỉ có tại các cơ sở đào tạo phun xăm chất lượng chuẩn Bệnh viện. Những buổi học này sẽ giúp học viên có khả năng ứng phó với các trường hợp khách hàng phun xăm thẩm mỹ bị sốc sau khi thoa tê lên lông mày, môi hay mí mắt, từ đó tránh được những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của khách hàng.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được các chứng chỉ

Chưa dừng lại ở đó, học viên học phun xăm tại Thu Cúc, học viên còn được đào tạo về phương pháp phòng ngừa lây nhiễm các bệnh nguy hiểm khi tiến hành phun xăm cho khách hàng. Nội dung này bao gồm một số phần như: cách sử dụng các phương tiện phòng hộ cá nhân như găng tay, khẩu trang, áo choàng,… quy trình xử lý các dụng cụ phun xăm theo quy định an toàn của Bộ y tế, quản lý chất thải y tế sau khi sử dụng,…. Nắm vững những kiến thức trên không chỉ giúp các chuyên viên phun xăm tương lai bảo đảm sự an toàn cho chính mình mà còn hạn chế tối đa những tổn thương, nhiễm trùng cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Các học viên sẽ được kiểm tra tay nghề bởi các chuyên viên phun xăm giỏi tại Thu Cúc và được cấp chứng chỉ hành nghề ngay sau đó nếu đạt yêu cầu

Với những ưu điểm nổi trội này đã giúp các bạn phần nào giải đáp được thắc mắc “Học phun xăm tại Thu Cúc có không“, nếu có nhu cầu đặt lịch tư vấn, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến cơ sở Thu Cúc gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm:

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin