Học lỏm cách làm thế nào để hết mụn đầu đen

07/10/2019 15:35

Mụn đầu đen xuất hiện trên gương mặt và không hề báo trước. Thông thường, chúng là nguyên nhân của dầu thừa, bụi bẩn và mảng da chết tích tụ lại trên mũi của bạn và tạo thành những chấm đen phiền phức. Tuy nhiên, vẫn có những cách giúp bạn hết mụn đầu đen. Và sau đây là một số sự thật về mụn đầu đen.

Bạn đã biết cách nào làm hết mụn đầu đen, thường xuất hiện trên mũi của chúng ta?

Sự thật 1: Dầu, bụi bẩn và sự tích tụ tế bào da chết là thủ phạm chính gây ra mụn đầu đen.

Mụn đầu đen, về cơ bản là sự tích tụ của dầu nhờn cùng các tế bào chết bị mắc kẹt trong lỗ chân lông trên mũi của bạn. Với những người có lỗ chân lông lớn, sự tắc nghẽn sẽ dễ dàng được biểu hiện ra ngoài chính là các đốm mụn đầu đen lởm chởm.

Sự thật 2: Thời tiết ấm áp không giúp ích gì cho bạn để hút mụn đầu đen.

Thời tiết không làm cho lỗ chân lông ‘co lại’ hoặc ‘mở ra’, nhưng thời tiết ấm nóng lại thể ảnh hưởng đến khoảng 300.000 lỗ trên khuôn mặt của chúng ta. Nó cho phép da bạn tiết ra mồ hôi cùng bã nhờn nhiều hơn. Đổ mồ hôi quá nhiều vào mùa hè là một trong những vấn đề góp phần làm tắc nghẽn lỗ chân lông, cùng với dầu, bụi bẩn và tế bào da.

Mụn đầu đen là vấn đề không của riêng ai, gây khó chịu và sự tự ti cho chúng ta.

Sự thật 3: Nhưng sản phẩm có axit salicylic có thể giúp bạn làm sạch hết mụn đầu đen,

Các chuyên gia khuyến khích chúng ta nên sử dụng các phương pháp điều trị để ngăn chặn sự tắc nghẽn xảy ra trong lỗ chân lông và giúp loại bỏ những gì đã có. Thành phần mà bạn nên sử dụng là axit salicylic. Axit beta-hydroxy này giúp loại bỏ dầu dư thừa và tẩy tế bào chết khỏi bề mặt da. Bạn hãy tìm loại sữa rửa mặt có chứa 2% axit salicylic để sử dụng hàng ngày, ngăn chặn cũng như xóa sạch hết mụn đầu đen đang còn tồn tại.

Loại dầu rửa mặt với tinh chất bưởi hồng của Neutrogena này được đánh giá cao cho việc trị mụn nói chung.

Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng sữa rửa mặt hai lần một ngày. Để giảm sự xuất hiện của những lỗ chân lông lớn, hãy bắt đầu bằng cách giữ sạch da mặt. Bạn cần sử dụng sữa rửa mặt nhẹ nhàng hai lần một ngày, nhưng bạn cũng nên sử dụng nó sau khi ra mồ hôi để ngăn dầu tích tụ. Đặc biệt hơn, để hết mụn đầu đen, hãy tạo thói quen tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần. Nó sẽ phá vỡ các tế bào da chết làm tắc nghẽn lỗ chân lông và mang lại cho bạn làn da mịn màng hơn. Đừng quên các loại mặt nạ lột mụn đầu đen hữu dụng và tiện lợi để sử dụng mỗi ngày.

Nếu như đã quá chán nản với các phương pháp trị hết mụn đầu đen tại nhà, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ lớn để được điều trị bằng các công nghệ trị mụn chuyên sâu. Và Thu Cúc Clinics đã áp dụng phương pháp Blue Light để tiêu diệt mụn trứng cá cũng như làm sạch hết mụn đầu đen nhanh chóng và . Được biết, năng lượng ánh sáng xanh sẽ tác động sâu vào nhân mụn và tiêu diệt nó để mụn không còn cơ sở để tồn tại. Nhanh tay nắm bắt các quà tặng ưu đãi mà Thu Cúc đang dành tặng cho tất cả các khách hàng, dù là khách hàng thân thiết hay là khách hàng mới tìm đến với chúng tôi. Giá dịch vụ sẽ thấp bất ngờ, khiến bạn không thể nào tưởng tưởng nổi.

Trị mụn Blue Light sẽ giúp bạn không còn phải lo sợ về các vấn đề liên quan đến mụn.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời