Góc tư vấn: Tại Thu Cúc Clinics trị mụn bao nhiêu tiền?

11/03/2018 20:24

Nếu đang quan tâm tại Thu Cúc Clinics trị mụn bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo thông tin tại Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành.

Bên cạnh các yếu tố an toàn, hiệu quả, chi phí điều trị cũng là mối quan tâm với số đông khách hàng. Vì thế, chi phí trị mụn tại Thu Cúc Clinics luôn được đặt song song cùng chất lượng dịch vụ, cụ thể:

Xem thêm:

Thu Cúc Clinics đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ da uy tín được nhiều khách hàng tin chọn

  • Điều trị mụn cấp: 688k/1 lần
  • Điều trị mụn nhạy cảm: 738k/1 lần
  • Điều trị mụn tiến triển: 688 – 738k/1 lần
  • Điều trị mụn phục hồi: 688k/1 lần
  • Điều trị mụn lưng: 368 – 638k/1 lần
  • Điều trị mụn chiếu đèn: 218 – 368k/ lần

Và tùy vào tình trạng mụn thực tế của mỗi người mà có mức liệu trình khoảng 4-6 lần. Về hiệu quả, nhờ ứng dụng công nghệ Blue Light, trị mụn tại Thu Cúc Clinics luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Tại đây, sau khi thăm khám, chuyên viên thẩm mỹ sẽ xác định liệu trình điều chỉnh ánh sáng Blue Light sao cho phù hợp. Kỹ thuật viên điều chỉnh công nghệ Blue Light phát ra năng lượng ánh sáng xanh đa năng để điều trị mụn một cách an toàn, hiệu quả.

Tại Thu Cúc Clinics đang ứng dụng công nghệ Blue Light trong quy trình trị mụn

Ngoài khả năng làm teo biến nhân mụn, năng lượng này còn kích thích collagen tăng trưởng, giúp tái tạo da một cách tối ưu. Chính vì vậy, với BlueLight, không những mụn bị triệt tiêu và không còn khả năng tái phát, làn da còn trở nên trắng mịn và sáng hơn như khi chưa bị tổn thương. Bên cạnh đó, quá trình điều trị nhanh chóng, nhẹ nhàng, liệu trình chỉ bằng 1/3 thời gian so với các phương pháp thông thường chính là những yếu tố khiến nhiều khách hàng phải lòng với công nghệ này.

Khách hàng đang được thăm khám tình trạng da trước khi tiến hành điều trị mụn

Đặc biệt tại Thu Cúc Clinics, quy trình điều trị mụn Blue Light diễn ra nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Thu Cúc Clinics với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và các lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến và đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối ưu.

Từng trị mụn tại Thu Cúc Clinics, bạn Thanh Hoa (26 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mình vừa hoàn thành liệu trình trị mụn bằng công nghệ Blue Light tại Thu Cúc Clinics và nhận được hiệu quả rất tốt. Trước đó mình đã thử nhiều phương pháp tại các cơ sở khác nhưng kết quả đều không khả quan. Cho đến khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ da tại đây, tình trạng mụn thuyên giảm đáng kể ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó mức chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ nên mình cảm thấy rất hài lòng.”

Tại Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bán sĩ, chuyên viên kỹ thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Để biết rõ hơn về điều trị mụn hết bao nhiêu tiền tại Thu Cúc và quy trình hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin