Đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt?

11/11/2017 11:18

Đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt luôn là vấn đề bận tâm của nhiều chủ khổ. Do đó giữa hàng ngàn các cơ sở thẩm mỹ xuất hiện, các bạn cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy.

Xem thêm:

Trong làm đẹp, ngoài hiệu quả đem lại sự sự an toàn cũng là tiêu chí mà cần được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Với đốt mụn thịt cũng vậy, hiệu quả và an toàn cần thiết phải được song hành với nhau khi bạn lựa chọn bất cứ địa chỉ nào để thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ đốt mụn thịt quanh mắt. Không ít trong số đó có chất lượng dịch vụ kém với quá trình thực hiện không khoa học từ đó gây ra những vấn đề tổn thương da. 

Nên đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt và an toàn nhất?

Mụn thịt xuất hiện rải rác trên mặt, chủ yếu là vùng quanh mắt

Mụn thịt xuất hiện rải rác trên mặt, chủ yếu là vùng quanh mắt

Nhiều chị em khá băn khoăn không biết đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt? Với vấn đề này, chị em có thể dựa vào các tiêu chí sau đây để xác định:

– Sử dụng công nghệ đốt mụn thịt quanh mắt hiện đại

– Quy trình trị mụn thịt bài bản theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có trình độ cao

Đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất giúp khách hàng lựa chọn đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt và mọi cơ sở được xem là có dịch vụ an toàn, hiệu quả phải đáp ứng được ít nhất 3 tiêu chí này.

Thu Cúc Clinics - địa chỉ trị mụn thịt an toàn - hiệu quả được đông đảo khách hàng tin chọn

Thu Cúc Clinics – địa chỉ trị mụn thịt an toàn – hiệu quả được đông đảo khách hàng tin chọn

Tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics là một trong số ít địa chỉ trị mụn thịt quanh mắt an toàn đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động và hàng ngàn khách hàng trải nghiệm cảm nhận. Cụ thể, các tiêu chí về sự an toàn được Thu Cúc Clinics đáp ứng như sau:

1./ Về công nghệ: Trị mụn thịt quanh mắt ở Thu Cúc Clinics sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là trị mụn thịt bằng Laser CO2. Công nghệ này sử dụng năng lượng của tia laser thông minh tác động trực tiếp vào cồi mụn, nhằm loại bỏ một cách tối ưu mà không làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Tại Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ trị mụn thịt quanh mắt hiện đại mang đến hiệu quả như mong muốn

2./ Về quy trình: Để sự an toàn cho khách hàng khi trị mụn thịt quanh mắt, Thu Cúc Clinics tuân thủ theo đúng các bước bài bản, khoa học của Bộ Y tế. Theo đó, trước khi tiến hành trị mụn thịt, chuyên gia sẽ thăm khám, xác định tình trạng mụn hiện tại và loại bỏ các trường hợp chống chỉ định để hạn chế tối đa rủi ro. Tiếp nữa, vùng da điều trị sẽ được làm sạch, thoa tê, chiếu tia laser và sau cùng là hướng dẫn chăm sóc tại nhà tỉ mỉ, cẩn thận.

3./ Về đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kĩ thuật: Thu Cúc Clinics có đội ngũ chuyên viên giỏi, 100% có bằng điều dưỡng, đây sẽ là những người trực tiếp thực hiện trị mụn thỉt cho khách hàng. Theo đó, năng lượng tia laser sẽ được điều chỉnh phù hợp với vùng da, quá trình thực hiện nhẹ nhàng không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da nên khách hàng sẽ cảm thấy rất dễ chịu trong khi thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Thu Cúc Clinics có đội ngũ chuyên viên giỏi, 100% có bằng điều dưỡng, đây sẽ là những người trực tiếp thực hiện triệt lông cho khách hàng.

Với những thế mạnh về công nghệ, quy trình và chuyên viên như trên, Thu Cúc Clinics thực sự là gợi ý hoàn hảo nhất cho băn khoăn đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt? Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin