Điêu khắc lông mày 6D là gì?

24/09/2017 23:53

Chào Thu Cúc, lông mày của em từ khi sinh ra đã ngắn và không hề rõ. Em nghe nói phương pháp điêu khắc chân mày 6D có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, em vẫn chưa hiểu điêu khắc chân mày 6D là gì? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em! Em cảm ơn. (Trương Hiền – Thanh Xuân , Hà Nội)

Chào bạn Trương Hiền! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, dưới đây là giải đáp chuyên gia về thắc mắc của bạn.

Điêu khắc lông mày 6D là gì?

Trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Điêu khắc lông mày 6D là bước tiến của kỹ thuật thêu lông mày, theo đó các chuyên gia sẽ tiến hành dùng vật dụng chuyên biệt đưa mực vào vùng da chân mày theo hình dáng tự nhiên nhất. Từng sợi lông mày sẽ được tạo tỉ mỉ theo đường nét của sợ lông mày thật, phần đầu hơi to nhạt, phần giữa thon gọn đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn chuốt cong.

Điêu khắc lông mày 6D tại Thu Cúc Clinics.

Chính vì thế, lông mày được điêu khắc tự nhiên như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ khắc phục triệt để tình trạng lông mày thưa kém sắc và không đều hàng thẳng lối. Nhờ những ưu điểm này giúp công nghệ điêu khắc lông mày 6D trở thành một xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Bên cạnh đó đào tạo điêu khắc lông mày 6D đang được rất nhiều chị em quan tâm.

Quy trình điêu khắc lông mày 6D thực hiện như thế nào?

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám đánh giá thực trạng lông mày của khách hàng để tư vấn hình dáng và màu sắc phù hợp. Tiếp đến các chuyên viên sẽ tiến hành khử trùng dụng cụ điêu khắc và vệ sinh vùng da cần điều khắc lông mày giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn nhanh chóng.

Khách hàng được chuyên viên tiến hành đo vẽ trước khi thực hiện điêu khắc lông mày.

Khách hàng được chuyên viên tiến hành đo vẽ trước khi thực hiện điêu khắc lông mày 6D.

Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày 6D, khách hàng sẽ được bôi tê vùng điêu khắc để không gây đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau đó các chuyên viên sẽ tỉ mỉ khắc từng sợ lông mày theo hình dáng tự nhiên. Đây là bước quan trọng nhất trong cả quy trình và nó quyết định nét đẹp thẩm mỹ cho khách hàng. Chính vì thế, khách hàng nên lựa chọn cơ sở điêu khắc lông mày uy tín và các chuyên viên có tay nghề cao nhằm mang đến cặp chân mày đẹp như ý.

Cơ sở điêu khắc lông mày 6D uy tín

Với công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao Thu Cúc luôn là địa chỉ điêu khắc lông mày 6D tin cậy cho khách hàng. Đặc biệt, Thu Cúc Clinics luôn cập nhật những công nghệ phun thêu, điêu khắc tiên tiến nhất giúp khách hàng sử hữu dáng mày gợi cảm và quyến rũ.

Công nghệ điêu khắc lông mày 6D giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.

Công nghệ điêu khắc lông mày 6D giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia phun thuê điều khắc chân mày 6D giỏi, quy trình thực hiện khoa học an toàn giảm thiểu tối đa rủi ro không mong muốn. Chính vì thế, sau quá trình thực hiện chắc chắn bạn sẽ hài lòng với vẻ đẹp hoàn thiện tự nhiên của mình. Để biết thêm chi tiết về phương pháp điêu khắc lông mày 6D là gì bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin