Chuyên gia đào tạo phun xăm tại Thu Cúc có gì khác biệt?

19/10/2017 16:20

Chào bác sĩ, em là Vũ Thị Tuyết Trâm, năm nay em 23 tuổi vừa mới ra trường nhưng do khó xin việc nên em muốn đi học phun xăm ở Thu Cúc để sau này có thể tự mở cơ sở ở nhà. Tuy nhiên, tìm mãi trên wedsite, em vẫn chưa biết chuyên gia đào tạo phun xăm tại Thu Cúc có gì khác biệt? Sau khi ra trường em sẽ được cấp những chứng chỉ gì?

Xem thêm:

Đôi nét về chuyên gia đào tạo phun xăm tại Thẩm mỹ Thu Cúc.

Chào bạn Tuyết Trâm! Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Học phun xăm thẩm mỹ là một trong những điều kiện bắt buộc để được cung cấp những kiến thức và kĩ năng thực hành cơ bản  trước khi hành nghề. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, chuyên môn tay nghề cũng như sự tận tâm của đội ngũ giảng viên.

Tại Thu Cúc – Thương hiệu uy tín không chỉ  về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà còn dẫn đầu thị trường với số lượng học viên phun xăm đông đảo. Không chỉ có vậy, tại đây còn quy tụ đội ngũ giảng viên phun xăm với các ưu điểm khác biệt:

– Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ với 100% là các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có trình độ tay nghề cao.

– Đội ngũ giảng viên là những người trực tiếp biên soạn giáo án với những chương trình, nội dung học cho phù hợp từng khóa, từng trình độ và khả năng tiếp nhận kiến thức nhanh hay chậm của học viên.

Chuyên gia đào tạo là những người trực tiếp biên soạn giáo án

Chuyên gia đào tạo là những người trực tiếp biên soạn giáo án

– Là người trực tiếp thị phạm và hướng dẫn cho học viên với phương châm “cầm tay chỉ việc”, tất cả các học viên kể cả những người yếu chuyên môn nhất sau tốt nghiệp cũng trở nên thành thạo và tự tin thực hành nghề nghiệp ở bất cứ nơi đâu.

– Đội ngũ giảng viên tận tậm, nhiệt tình không ngại gian khổ, luôn sẵn sàng hướng dẫn thí sinh kể cả khi đã kết thúc khóa học.

– Đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi mọi ý kiến đóng góp để không người cải tiến chất lượng buổi học đồng thời trở thành người bạn đồng hành gần gũi, giúp các học viên trở nên đam mê, yêu nghề hơn.

Xem thêm:

và...trực tiếp hướng dẫn cho các thí sinh

và…trực tiếp hướng dẫn cho các học viên

Theo đó, kết thúc mỗi khóa học, các học viên không chỉ được cung cấp đầy đủ kiến thức tổng quan về lĩnh vực phun xăm mà còn thao tác thành thạo các kỹ thuật phun xăm, đặc biệt biết cách chủ động phòng trách các rủi ro trong công việc như lây nhiễm bệnh thông qua đường máu, bảo vệ an toàn cho bản thân và khách hàng thực hiện.

Còn về chứng chỉ thì sau mỗi khóa học các học viên sẽ được đăng ký thi. Thủ tục cấp bằng diễn ra khắt khe cũng là một trong những tiêu chí chứng tỏ sự uy tín của thẩm mỹ Thu Cúc trong việc đào tạo nhằm tạo ra những học viên chất lượng, có trình độ tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn cho toàn xã hội.

 Ảnh chụp lưu niệm của chuyên gia đào tạo với các học viên ở lễ tốt nghiệp

Ảnh chụp lưu niệm của chuyên gia đào tạo với các học viên ở lễ tốt nghiệp

Thông thường, các học viên sau tốt nghiệp sẽ được nhận 02 chứng chỉ (01 là của sở Lao động và Thương binh, xã hội – được công nhận trên toàn quốc và 01 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc).

Với những bằng cấp, chứng chỉ này học viên sau tốt nghiệp có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ cơ sở phun xăm thẩm mỹ nào (salon, spa làm đẹp, cơ sở thẩm mỹ) hay tự đứng ra mở cho mình các cơ sở phun xăm, hợp pháp theo đúng quy định của Nhà nước và pháo luật.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi chuyên gia đào tạo phun xăm của Thu Cúc có gì khác biệt và sau tốt nghiệp, học viên được cấp những bằng, chứng chỉ gì. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác như nội dung chương trình học, chi phí khóa học…quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920b để được chuyên gia tư vấn trực tiếp!

https://spathucuc.vn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin