Tip không thể bỏ lỡ để có được đôi chân mày tự nhiên

17/01/2020 17:30

Nếu nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì hàng lông mày chính là tấm màn sang trọng, tạo khung cho khuôn mặt của bạn và tạo cho nó cấu trúc. Để có thể kẻ và vẽ được hàng chân mày tự nhiên, có một số mẹo nhỏ đã được các chuyên gia makeup chia sẻ.

1. Sử dụng những đường vảy nhẹ để tạo ra những sợi lông trông thật nhất

Đừng tô vào lông mày của bạn bằng những hành động mạnh tay, dù bạn dùng bút chì hay phấn bột. Những nét giống mảnh nhỏ chính là mục tiêu để bạn tạo nên một hàng chân mày tự nhiên.

2. Xác định điểm cuối chân mày

Kéo dài phần đuôi của lông mày có thể tạo nên hiệu ứng rủ xuống, khiến khuôn mặt bạn có nét buồn. Hãy để điểm cuối của lông mày nâng khuôn mặt của bạn lên. Bạn có thể áp dụng một mẹo nhỏ như sau: Đặt một cây bút chì để nối từ cánh mũi của bạn với đuôi mắt cùng bên, tạo nên một đường chéo. Kéo để bút chì chạm vào xương trán của bạn. Đây chính là điểm kết thúc của lông mày.

3. Tạo vòm chân mày tự nhiên

Nếu bạn không được sinh ra với một hàng chân mày tự nhiên có vòm cao, bạn vẫn có thể tự tạo chỉ bằng chì kẻ lông mày. Đầu tiên, hãy giữ một cây bút chì lông mày đặt từ cánh mũi nối với điểm trung tâm của mắt cùng bên. Bạn sẽ tìm được điểm đỉnh vòm lông mày dễ dàng. Tùy vào sở thích cũng như phong cách trang điểm mà bạn có thể cân nhắc giữa vòm nhọn và vòm cong tròn.

4. Định hình rõ ràng lông mày

Ngày nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ quá trình làm chân mày tự nhiên, đậm nét hơn cho chúng ta. Một trong số đó là khuôn lông mày – giúp bạn không mất nhiều thời gian để tạo nên dáng lông mày phù hợp hơn với khuôn mặt. Sau khi đã vẽ được theo đúng hình dạng mong muốn, hãy nhớ nhổ những sợi lông mọc lộn xộn đi để chân mày thêm hoàn hảo hơn.

5. Quan tâm đến các vùng thưa thớt của lông mày

Một số người trước đây đã thực hiện nhổ lông mày quá nhiều, dẫn đến lông mày có những chỗ thưa thớt không đều. Để che giấu sự thưa thớt, hãy dùng bút chì kẻ trám vào. Sau đó, chải chuốt lông mày của bạn vào vị trí hơn bằng mascara dành cho lông mày.

6. Sử dụng kem che khuyết điểm ở bên dưới lông mày của bạn thay vì tô đậm

Tô điểm phần lông mày của bạn với highlight có thể gây ra hiệu ứng phản tác dụng. Thay vào đó, bạn hãy chọn một loại kem che khuyết điểm sáng hơn một chút so với làn da của bạn.

7. Làm nổi bật hàng chân mày của bạn với màu lông mày phù hợp

Chọn sai màu có thể là nguyên nhân khiến lông mày của bạn trở thành thảm họa. Bạn có đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sắc thái hoàn hảo? Hãy thử sử dụng hai tông màu khác nhau để điền vào lông mày của bạn. Nhưng lưu ý bất cứ tông màu nào bạn chọn cũng phải gần với màu tóc, hoặc tương đưng thì càng tốt.

Có được hàng chân mày tự nhiên nhưng tinh tế là ước mơ của mọi cô gái. Ngày nay, giấc mơ đó đã được thực hiện dễ dàng với những phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng dịch vụ hiện đại và chất lượng. Phun xăm thẩm mỹ NanoCell Plasma tại Thu Cúc mang nhiều tính năng vượt trội so với những công nghệ trước đây. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bạn bỏ lỡ dịch vụ hot hit này tại Thu Cúc. Đặc biệt, Trung tâm phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao của chúng tôi đã đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt. Đây chắc chắn là cú hích lớn, góp phần cho ra đời một địa chỉ phun xăm uy tín rộng khắp toàn cả nước.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời