Chăm sóc da nhờn mụn

04/11/2015 10:53

“Chăm sóc da nhờn mụn thực sự không đơn giản như mình nghĩ. Sau một thời gian áp dụng các loại kem dưỡng, giúp giảm tiết dầu và đắp mặt nạ tự nhiên theo lời mách của một số người, tình trạng nhờn mụn không hề thuyên giảm, thậm chí còn trở nên trầm trọng hơn”. Bích Phương (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Không dễ “chiều” như các loại da khác, da nhờn lại có thêm mụn thường rất khó chăm sóc. Việc sử dụng kem dưỡng, mặt nạ không phù hợp… như bạn Bích Phương nói riêng hay nhiều chị em nói chung thường khiến cho da bị dầu, mụn nhiều hơn. Bởi vì các loại kem dưỡng có thể làm bít tắc lỗ chân lông, khiến lỗ chân lông bị to cũng như tạo cơ hội cho mụn hình thành, lan phát.

chăm sóc da nhờn mụn

Da bị nhờn và có nhiều mụn gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

Để chăm sóc da nhờn mụn, chị em chú ý luôn giữ cho da sạch sẽ mỗi ngày và chỉ dùng kem dưỡng, mặt nạ tự nhiên sau khi da mặt đã ổn định, không còn mụn như trước. Chị Minh Hòa (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Theo sự tư vấn của bác sĩ da liễu Thu Cúc Clinics, mình áp dụng công nghệ chiếu đèn BlueLight để loại bỏ hết cồi nhân mụn. Sau 4 liệu trình, da mình đã căng phẳng, mịn màng hơn trước rất nhiều. Hiện giờ, mình đang dùng gói chăm sóc dành riêng cho da nhạy cảm để khôi phục sức sống cho làn da”.

chăm sóc da nhờn mụn

Khách hàng trị mụn bằng công nghệ ánh sáng xanh BlueLight

Điều trị mụn bằng công nghệ cao, sau đó chăm sóc da định kỳ hiện đang được xem là giải pháp tối ưu để sở hữu làn da đẹp mịn màng, căng tràn sức sống của các eva hiện nay. Với công nghệ ánh sáng xanh BlueLight, cồi nhân mụn sẽ bị phá vỡ và đẩy lên trên bề mặt, không có cơ hội phát triển hay lan phát. Sau liệu trình trị mụn bằng công nghệ này, việc chăm sóc da mặt cũng rất quan trọng. Công việc này giúp da không bị thâm và trở nên sáng đều màu, cho làn da mịn màng, căng tràn sức sống.

chăm sóc da nhờn mụn

Da sáng đều màu, mịn màng tự nhiên nhờ được chăm sóc đúng cách, phù hợp với tình trạng, đặc điểm da

Chăm sóc da nhờn mụn quả thực không dễ dàng nếu như chị em chỉ tìm đến các phương pháp tự nhiên, tại nhà theo lời mách vô thưởng vô phạt của một số người. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa cũng như ngăn chặn tình trạng phản tác dụng, các eva nên đến các địa chỉ làm đẹp uy tín, điển hình như Thu Cúc Clinics với 20 năm thương hiệu. Dưới sự hướng dẫn, điều trị mụn công nghệ cao của các bác sĩ da liễu dẫn đầu khu vực và các liệu pháp chăm sóc da chuyên biệt, chắc chắn chị em sẽ có được làn da đẹp không tỳ vết.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin