Cách trị mụn trứng cá ở lưng hiệu quả

22/06/2017 11:24

Sử dụng công nghệ Blue Light đang là cách trị mụn trứng cá ở lưng hiệu quả. Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nguyên nhân mụn trứng cá xuất hiện ở lưng

Mặc áo chật là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn lưng

Mặc áo chật là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mụn lưng xuất hiện

Không chỉ xuất hiện ở mặt, lưng còn là vị trí đắc địa để mụn trứng làm phiền. Lưng là vị trí ít được tiếp xúc tới kể cả trong quá trình tắm rửa hàng ngày vì tay không thể với tới được nên lỗ chân lông bị tắc, lớp chất sừng dày cộp. Mặt khác, trên cơ thể, ngoài mặt, thì lưng là nơi phân giải chất nhờn và mồ hôi nhiều nhất, áo bẩn có dính mồ hôi lại thường xuyên cọ xát trên bề mặt da và nốt mụn trứng cá khiến mụn trứng cá càng viêm nhiễm nặng thêm và dễ dàng lan ra các vùng khác.

Công nghệ BlueLight – giải pháp trị mụn trứng cá ở lưng hiệu quả

Khắc phục những hạn chế của các giải pháp điều trị mụn tự nhiên, công nghệ thẩm mỹ Blue Light hiện được ứng dụng rộng rãi với khả năng loại bỏ tối ưu cồi mụn và ngăn chặn khả năng lan phát. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này tác động sâu tổ chức da loại bỏ các yếu tố, vi khuẩn gây mụn và kích thích tái tạo tổ chức da, để giúp da tái tạo và phục hồi tốt nhất.

Blue Light là công nghệ trị mụn hiện đại được đông đảo chị em tin chọn

Blue Light là công nghệ trị mụn trứng cá trên lưng hiện đại được đông đảo chị em tin chọn

Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng sinh học được chiếu sâu vào tầng hạ bì sẽ kích thích collagen phục hồi, đẩy lùi vết thâm trên da. Hiện tại BlueLight được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm duyệt mức độ an toàn và hiệu quả trong quá trình thực hiện.

Tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ từ những năm 1996, Thu Cúc Clinics đến nay luôn là cái tên được đông đảo phái đẹp biết đến và truyền tai nhau với đa dạng dịch vụ làm đẹp đẳng cấp. Nghiên cứu kỹ lưỡng đặc thù làn da của phái đẹp Việt. các bác sĩ da liễu – chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đã phân chia và đưa ra liệu trình điều trị chuyên biệt cho từng loại mụn: từ mụn trứng cá, mụn mủ sưng viêm đến mụn cám tích tụ sợi bã nhờn, mụn đầu đen…

Dịch vụ trị mụn lưng tại Thu Cúc Clinics nhận được quan tâm của đông đảo khách hàng

Dịch vụ trị mụn lưng tại Thu Cúc Clinics nhận được quan tâm của đông đảo khách hàng

Cần tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 1920, tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc Clinic (thương hiệu làm đẹp cao cấp hàng đầu toàn quốc) luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.

Ý kiến khách hàng sau khi trị mụn trứng cá ở lưng bằng công nghệ Blue Light

“Trước đây tình trang mụn ở lưng xuất hiện nhiều khiến mình lo lắng lắm, tuy nhiên sau khi đến Thu Cúc Clinics và áp dụng điều trị mụn lưng công nghệ Blue Light thì nhứng đốm mụn đáng ghét không còn và vấn đề đáng lo ngại nữa, mặt khác tới đây làm đẹp mình được các bạn chuyên viên quan tâm chăm sóc một cách tận tình. Nếu có cơ hội, mình nhất định sẽ lại chọn Thu Cúc Clinics,” – bạn Thanh Hòa (28 tuổi, Hà Nội).

Khách hàng đến làm đẹp tại Thu Cúc Clinics được tiếp đón chu đáo

Khách hàng đến làm đẹp tại Thu Cúc Clinics được tiếp đón chu đáo

“Mình biết đến Thu Cúc từ lâu nhưng gần đây mới có cơ hội đến trải nghiệm dịch vụ trị mụn trứng cá ở lưng. Sau khi thăm khám bác sĩ có đưa ra liệu trình điều trị cho mình là 4 lần. Vì thực hiện đầy đủ số lần thực hiện cũng như chăm sóc da tại nhà theo hướng dẫn của chuyên viên nên giờ đây tình trạng mụn ở lưng đã được loại bỏ.” – cô Ánh Ngô (32 tuổi, nhân viên kinh doanh) cho biết.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin