Cách trị mụn cám và mụn đầu đen nhanh nhất năm 2015

12/09/2015 15:00

Mụn cám và mun đầu đen là hai loại mụn mà các chị em thường gặp và cũng “đau đầu” để chữa trị nhất. Sau đây là các cách trị mụn cám và mụn đầu đen nhanh chóng để chị em thoát khỏi sự lo lắng, nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp mượt mà nơi làn da.

Hỗn hợp bột ngô và lòng trắng trứng gà

Sử dụng hỗ hợp bột ngô và lòng trắng trứng gà có thể làm sạch mụn cám nhanh. Mặt nạ này gồm 1 lòng trắng trứng, ít giọt nước cốt chanh sau đó sử dụng một tấm vải khô, mềm, sạch hay mặt nạ giấy rồi nhúng vào dung dịch đó đắp lên mặt trong vòng 30-60 phút. Sau khoảng thời gian đó khi rút ra, nhiều mụn cám sẽ dính vào đó, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông.

cach-tri-mun-cam-va-mun-dau-den

Sử dụng hỗ hợp bột ngô và lòng trắng trứng gà có thể làm sạch mụn cám nhanh.

Phương pháp này nên làm 2 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hỗn hợp bột gạo và sữa chua

Một hộp sữa chua không đường và 200 gram bột gạo có thể tạo ra hỗn hợp để trị mụn cám và mụn đầu đen.

Trộn đều sữa chua và bột gạo trong khoảng 5 phút cho đến khi hai chất này hòa làm một. Sau đó bạn thoa hỗn hợp trên mặt và giữ nguyên trong vòng 15-20 phút. Rửa sạch mặt sau thời gian thư giãn và cảm nhận làn da mịn màng.

cach-tri-mun-cam-va-mun-dau-den2

Hỗn hợp bột gạo và sữa chua trị mụn cám hiệu quả

Cơm nóng

Đây cũng là cách trị mụn cám và mụn đầu đen được nhiều người áp dụng. Đối với phương pháp này, bạn dùng cơm nóng nắm thành từng nắm nhỏ trong lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng đặt lên vùng mụn cám và mụn đầu đen, lăn đều bốn phía rồi rửa sạch lại da mặt.

Làm thường xuyên sẽ có được kết quả vượt trội.

cach-tri-mun-cam-va-mun-dau-den3

Trị mụn cám và mụn đầu đen bằng cơm nóng

Công nghệ chiếu ánh sáng Blue Light và ánh sáng xung nhiệt IPL

Đối với cách trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà như ở trên, ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên bạn cần kiên trì và thời gian dài. Hiện nay để trị mụn nhanh chóng, nhiều chị em đã lựa chọn sử dụng những phương pháp công nghệ cao như trị mụn bằng công nghệ chiếu ánh sáng Blue Light và công nghệ ánh sáng xung nghiệt IPL.

cach-tri-mun-cam-va-mun-dau-den4

Trị mụn bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Công nghệ chiếu ánh sáng Blue Light sử dụng ánh sáng phù hợp chiếu trực tiếp vào vùng mụn, giúp phá vỡ cấu trúc mụn và đẩy chúng lên bề mặt, đồng thời loại bỏ được các chất bẩn và vi khuẩn trong da.

Còn công nghệ ánh sáng xung nhiệt IPL có bước tiến cao  hơn, không chỉ giúp loại bỏ mụn nhanh chóng mà còn xóa vết thâm mụn, giúp da mịn màng tự nhiên sau khi điều trị.

Tại Việt Nam, hai công nghệ trị mụn tiên tiến này đang được sử dụng tại Thu Cúc Clinics, mang lại kết quả vượt trội hơn cả mong đợi dành cho các eva. Kết hợp phương pháp trị mụn công nghệ cao và liệu trình chăm sóc da sau mụn tại Thu Cúc, bạn sẽ có được làn da đẹp, xóa tan nỗi lo về mụn.

Hãy đến các cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí, đưa ra cho bạn phương pháp điều trị phù  hợp nhất.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin