Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

07/01/2015 21:02

Hôi nách vốn là một trong những ám ảnh của không ít người. Vậy cách trị hôi nách hiệu quả nhất là gì? Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được xem là bí quyết khử mùi hôi khó chịu của rất nhiều người.

Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ xác định chính xác và vẽ bản đồ aprocrine, từ đó cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Sau tiểu phẫu, “viêm cánh” được loại bỏ đến 90 – khoảng 95%, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nhat

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi hiệu quả, an toàn, Thu Cúc Clinics trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều người. Tại đây, khách hàng được thăm khám tỉ mỉ, xác định mức độ hôi nách và tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện. Trước khi làm tiểu phẫu, bác sĩ gây tê nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho mọi người. Với thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách chính xác, dứt khoát, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được khắc phục, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Cách chữa bệnh hôi nách lâu dài,

Khách hàng trị hôi nách được an toàn bởi các bác sĩ uy tín

Chị Ngọc Bích (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị “viêm cánh” gần hai năm nay. Sau nhiều lần áp dụng các phương pháp điều trị dân gian nhưng không hiệu nghiệm, tôi đã gọi điện đến Thu Cúc xin tư vấn về cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Và sau trải nghiệm dịch vụ ở đây, tôi cảm thấy rất vui và hài lòng với kết quả có được”.

cách-trị-hôi-nách-hiệu-quả-nhất

Tự tin diện trang phục gợi cảm, không lo “viêm cánh” làm phiền

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Thu Cúc Clinics đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ, mang lại niềm vui cho mọi người. Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được an toàn, không đau, không nguy hại đến sức khỏe. Sau tiểu phẫu, vùng nách không còn mùi hôi khó chịu như trước. Vết sẹo nhỏ sẽ lẩn ở đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay, cho bạn sự tự tin khi diện những trang phục sát nách, gợi cảm.

cách-trị-hôi-nách-hiệu-quả-nhất

Khách hàng được tiếp đón ân cần khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Mong muốn hỗ trợ trị hôi nách tích cực, tố ưu cho mọi khách hàng, bệnh viện có nhiều kênh tương tác như: hotline 0904.570.988, tổng đài 1900 1920. Bạn có thể gọi điện theo các số trên để được tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám tại đây. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, Thu Cúc Clinics hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin