Cách trị bệnh hôi nách dân gian

06/01/2015 19:53

Hôi nách vốn là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta luôn cảm thấy e dè, thiếu tự tin trong giao tiếp. Vậy có những cách trị bệnh hôi nách dân gian nào vùa đơn giản, vừa hiệu quả? Mời các bạn cùng tham khảo một vài mẹo dưới đây để loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay nhé

Cơm nóng

Bạn chỉ cần vo cơm nóng thành hai nắm nhỏ rồi lăn đều lên hai nách cho đến khi cơm nguội. Cơm nóng sẽ hút đi mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi hôi, giúp trị bệnh hiệu quả.

Cách trị bệnh hôi nách dân gian;

Cơm nắm giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả

Trứng gà

Sử dụng trứng gà để trị hôi nách cũng là một trong những cách trị bệnh hôi nách dân gian đơn giản, dễ làm, được nhiều người ưa thích. Theo đó, bạn chỉ cần luộc chín trứng gà, bóc vỏ lúc còn nóng và lăn đều lên hai nách cho đến khi trứng nguội. Cuối cùng, đừng quên dùng lát gừng tươi chà vào hai bên nách rồi rửa bằng nước sạch bạn nhé.

Cách trị bệnh hôi nách dân gian.

Trứng gà luộc giúp bạn trị hôi nách an toàn, hiệu quả

Hai mẹo vặt trên đây sẽ giúp bạn đẩy lùi mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay nếu được sử dụng thường xuyên. Với những ai luôn bận rộn, không có thời gian chăm chút cho bản thân, tiêm botox hay hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách chính là những lựa chọn hoàn hảo. Trong đó:

– Tiêm botox: là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, giúp “khóa” tuyến mồ hôi tạm thời, cho hiệu quả nhanh chóng và kéo dài từ 6 – 8 tháng.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: khắc phục các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả đến 90 – khoảng 95%.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: được bảo hộ thương hiệu chỉ có tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Theo đó, tuyến mồ hôi được loại bỏ một cách nhất, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Cách trị bệnh hôi nách dân gian

Da nách sáng mịn, tự nhiên sau trị hôi nách hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Ngọc Trang (Bà Triệu, Hà Nội) cho biết: “Tôi rất hài lòng khi hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Các bác sĩ ở đây thăm khám, tư vấn ân cần, hút tuyến mồ hôi nhẹ nhàng, an toàn. Tôi không mất nhiều thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng và được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu 24/24h. Giờ tôi có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không mùi hôi, không sẹo xấu. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã mang lại cho tôi điều kỳ diệu này”.

Cách trị bệnh hôi nách dân gian

Bệnh viện Thu Cúc được khách hàng tin tưởng, gắn bó

Với thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ, về trang thiết bị hiện đại và phương pháp thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xem là địa chỉ trị hôi nách an toàn, uy tín nhất hiện nay. Thăm khám tại đây, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Các bác sĩ giỏi và giàu tâm huyết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Để được tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách phù hợp, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900 1920 của bệnh viện.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin