Cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn

06/01/2015 20:14

Hôi nách khiến chúng ta bị mất điểm trong mắt người đối diện, hôi nách làm chúng ta mất tự tin khi tham gia các hoạt động giao lưu tập thể… và gây ra vô số phiền toái trong cuộc sống. Vậy cách chữa bệnh hôi nách lâu dài là gì? Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, cho hiệu quả đến 90 – khoảng 95%.

Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu cắt bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Tiểu phẫu này phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và đã được bác sĩ chỉ định. Vì vậy, khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, xác định tình trạng hôi nách và kiểm tra sức khỏe an toàn trước khi thực hiện.

Cách chữa bệnh hôi nách lâu dài

Tự tin với vùng da dưới cánh tay đẹp mịn màng sau trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Với những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định và vẽ chính xác bản đồ tuyến aprocrine (tuyến mồ hôi nách). Dựa trên bản vẽ, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ (khoảng 3 – 4 cm) để lộ tuyến mồ hôi và cắt bỏ nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Phương pháp này cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – khoảng 95%, đồng thời vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hố nách và mờ dần theo thời gian, không gây mất thẩm mỹ vùng nách. Hơn nữa, khách hàng được bác sĩ tư vấn cải thiện vết thâm, cho vùng da dưới cánh tay sáng mịn đồng màu, đẹp tự nhiên.

Cách chữa bệnh hôi nách lâu dài,

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thời gian phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách khoảng 20 phút mỗi bên. Các bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thao tác chính xác, dứt khoát, cho hiệu quả tối ưu. Khách hàng được an toàn trong môi trường y tế đạt chuẩn – có trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tối tân. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu ân cần. Đồng thời, bệnh viện có nhiều kênh tương tác hỗ trợ khách hàng 24/24h, mang lại kết quả cao nhất cho mọi người.

Cách chữa bệnh hôi nách lâu dài'

Tự tin diện trang phục gợi cảm, không lo “viêm cánh” làm phiền như trước

Chị Nga Phương (Mai Hắc Đế, Hà Nội) chia sẻ: “Cắt tuyến mồ hôi chính là cách chữa bệnh hôi nách lâu dài, an toàn nhất hiện nay. Sau tiểu phẫu, tôi không còn nỗi lo “viêm cánh” như trước nữa. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp tôi khắc phục mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, giúp tôi cải thiện vết thâm nhỏ, cho da vùng nách sáng mịn và giúp tôi thêm tự tin trong cuộc sống”.

Cách chữa bệnh hôi nách lâu dài

Khách hàng đến thăm khám theo lịch hẹn tại Bệnh viện Thu Cúc

Luôn mang lại niềm vui cho mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng nhất hiện nay. Để được thăm khám với đội ngũ bác sĩ uy tín và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900 1920. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn đặt lịch thăm khám một cách nhanh gọn nhất. Đặc biệt trong tháng 01/2015, bệnh viện đang có ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng, bạn có thể tham khảo tại đây và nhanh tay liên hệ để có cơ hội nhân quà hấp dẫn của bệnh viện bạn nhé!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin