Bỏ túi ngay 5 cách che hình xăm cực tiện lợi

10/02/2020 16:24

Hầu hết mọi người xăm mình để thể hiện cá tính và sở thích bên trong của bản thân. Tuy nhiên, đôi khi, trong một vài hoàn cảnh, bạn vẫn cần một cách thông minh để che giấu hình xăm. Không nhất thiết phải dặm lên những lớp trang điểm công nghiệp nặng nề, chúng ta có thể sáng tạo và cho ra những cách che hình xăm tạm thời nhanh chóng nhất.

1. Xõa tóc

Cách dễ nhất để che hình xăm ở một vị trí phổ biến phía sau gáy chính là xõa tóc xuống. Hoặc linh hoạt hơn, cũng có đa dạng các kiểu tóc khác nhau mà vẫn giúp bạn che đi các hình xăm một cách ý nhị. Tất nhiên, cách che hình xăm tại nhà này không dành cho những bạn tóc quá ngắn hoặc hình xăm có diện tích lớn.

2. Đeo vòng

Nếu bạn xăm mình trên cổ tay, thì chúc mừng bạn, đó là nơi linh hoạt để bạn có thể che giấu hình xăm bất cứ lúc nào. Đó là một trong những nơi dễ che giấu nhất với việc chồng lên những chiếc vòng. Tôi khuyên bạn nên đe những chiếc vòng dày, vừa tạo kiểu lại vừa giúp che phủ tốt hình xăm của mình.

3. Khăn

Đây là một mẹo nhỏ lấy cảm hứng từ cô ca sĩ nóng bỏng Rihanna. Cô ấy có rất nhiều hình xăm trên và quanh cổ, vai và vùng xương đòn. Một trong những cách che hình xăm tốt nhất đó là quấn khăn quanh cổ. Nếu trời không lạnh, bạn vẫn có thể thắt một chiếc khăn mỏng nhẹ, mềm mượt. Người đối diện còn thấy rằng bạn là một người siêu phong cách, có khả năng tiếp cận tốt những xu hướng thời trang trendy.

4. Vẽ thêm các hình khối

Nếu như bạn chỉ có một hình xăm nhỏ màu đen, thì thật dễ dàng, hãy lấy một chiếc bút Sharpie và tô vẽ nó biến thành một trái tim lớn, thậm chí là hình ngôi sao, hoặc bất cứ hình nào bạn thích. Bạn có thể ứng biến với người đối diện rằng mình đang vẻ thử một hình xăm giả để xem nó có phù hợp với phong cách bản thân không.

5. Xăm ở những bộ phận kín đáo

Xăm mình ở một vị trí kín đáo trên cơ thể đồng nghĩa với việc hình xăm đang ở vị trí ẩn nấp cực kỳ thông minh. Hình xăm sau vành tay hoặc mắt cá chân bên trong hoặc vùng xương sườn… đều được che giấu mọi lúc mọi nơi và thường là bằng quần áo. Bạn cũng có thể có một hình xăm ở cạnh ngón tay của mình để nó liên tục bị ẩn bởi các ngón tay khác. Đó là cách thông minh của một cô gái lười biếng muốn tìm cách che hình xăm đơn giản nhất.

6. Che hình xăm bằng công nghệ thẩm mỹ

Nếu các cách che hình xăm tại nhà ở trên chỉ là tạm thời, và bạn đang cần một giải pháp hiệu quả vì một số lý do cá nhân, chúng tôi gợi ý bạn dịch vụ xóa xăm Laser Picosure vô khuẩn tại Thu Cúc. Với những ưu điểm được khai thác , bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay bỏng rát trong suốt liệu trình.  Số lần điều trị với công nghệ này phụ thuộc vào một số yếu tố như loại mực xăm bạn sử dụng, kích thước hình xăm, vị trí hình xăm trên cơ thể, dạng laser được sử dụng và thói quen sống của bệnh nhân… Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ đánh giá hình xăm và đề nghị một kế hoạch điều trị thực tế để đạt được kết quả tốt nhất.

So với các phương pháp laser trước đây, PicoSure đã chứng minh sự thành công trong điều trị xoá sạch các hình xăm khó và cứng đầu hay xăm kháng trị mà trước đây không thể xoá được bằng các loại laser thông thường. Đó là lý do bạn nên lựa chọn cách che hình xăm lâu dài hiệu quả này của Thu Cúc.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời