Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn

Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng thành công hệ thống dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn, gồm đa dạng các loại hình làm đẹp dành riêng cho vùng kín, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin với bạn đời trong chốn phòng the.

Sự lão hóa, sinh nở hay hoạt động tình dục là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vùng kín, làm cơ vòng âm đạo bị giãn rộng ra, mất đi tính đàn hồi vốn có, trực tiếp làm ảnh hưởng tới chất lượng phòng the và tạo nên khoảng cách không đáng có trong quan hệ vợ chồng. Thẩm mỹ tầng sinh môn là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi cấu trúc và chức năng của âm đạo, từ đó cải thiện chất lượng cuộc yêu, hâm nóng tình cảm đôi lứa. Tại bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật tầng sinh môn được thực hiện với nhiều thủ thuật khác nhau, từ đơn giản tới phức tạp. Quy trình thẩm mỹ luôn tuân thủ những quy định an toàn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và sức khỏe lâu dài cho phái đẹp.

phẫu thuật tầng sinh môn

Phẫu thuật tầng sinh môn giúp chị em lấy lại sự tự tin với bạn đời chốn phòng the

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

 • Với thẩm mỹ tầng sinh môn bên ngoài

– Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen

– Phì đại môi lớn, môi bé.

– Sẹo lồi, sẹo xấu, da dư thừa sau khi mổ đẻ.

– Lỗ âm đạo rộng

 • Với thu nhỏ tầng sinh môn bên trong

– Ống âm đạo rộng do chửa đẻ nhiều lần, liên tiếp.

– Ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

– Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.

– Tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn..

– Quan hệ vợ chồng không còn khoái cảm

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn không được phép áp dụng cho các trường hợp sau:

 • Phụ nữ mang thai
 • Đang trong kỳ kinh nguyệt
 • Bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục
 • Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch..
 • Bất thường về tâm lý.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

 • Thử máu
 • Thử phản ứng thuốc
 • Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….
Kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu được tiến hành để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật

Kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu được tiến hành để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật

CÁC PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

1.Thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giúp khắc phục tình trạng âm đạo rộng, giảm ma sát khi giao hợp, teo âm đạo, khô hạn, giao hợp đau… Bên cạnh đó, việc làm nhỏ âm đạo còn có khả năng cải thiện, nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, từ đó tránh sa tử cung, sa trực tràng…

Phương pháp tiến hành :

Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo cũng có thể đồng thời kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Chi phí : 6 – 8 triệu

thẩm mỹ tầng sinh môn

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo còn có khả năng cải thiện, nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, từ đó tránh sa tử cung, sa trực tràng

2. Tạo hình thẩm mỹ môi bé

Tạo hình thu nhỏ môi bé âm đạo giúp cải thiện tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố, gây mất thẩm mỹ.

Phương pháp tiến hành:

Bác sỹ đo vẽ tạo hình lại môi bé bằng cách cắt bỏ phần da thừa, phần da thâm xấu, nhăn nheo, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại tạo hình cho môi bé.

Chi phí :  6 – 8 triệu

3. Tạo hình thẩm mỹ môi lớn

Quá trình lão hóa thường làm giảm thể tích môi lớn, khiến môi lớn trở nên nhăn nheo, lỏng lẻo và mất sức căng. Để tạo hình thẩm mỹ môi lớn, bác sĩ phải thực hiện ba hình thức phẫu thuật là: ghép mỡ tự thân, căng da và tiêm xơ.

Chi phí : 6 – 8 triệu

4. Làm hồng môi lớn, môi bé

Nhiều chị em bị tăng sắc tố ở môi lớn, môi bé, khiến vùng da ở đây thâm sạm, xấu xí. Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp làm hồng môi bé, môi lớn, xóa thâm đen, tái tạo da vùng kín, chống nhăn nheo, tăng sắc tố và cho hiệu quả trẻ hóa tối ưu.

5. Điều trị chứng khô âm đạo

Chứng khô âm đạo thường do sự suy giảm hàm lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ, khiến chất nhày âm đạo không tiết ra nữa. Việc điều trị chứng khô âm đạo sẽ giúp tăng độ nhờn cho âm đạo, cải thiện khả năng sinh lý.

6.Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser là phương pháp không phẫu thuật nhằm phục hồi giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng của các bộ phận vùng âm đạo. Để thực hiện phương pháp này, tia laser được đưa vào trong lớp cơ vòng âm đạo, kích thích collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Từ đó, toàn bộ cấu trúc âm đạo sẽ được cải thiện, các mao mạch mới được tăng sinh, tằng cường nuôi dưỡng cho vùng âm đạo, tăng khả năng đàn hồi, co bóp cũng như khóa cảm khi giao hợp. Ngoài ra, laser cũng có chức năng làm hồng môi lớn, môi bé, và cải thiện tình trạng khô âm đạo.

Thu Cúc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất, rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng

Thu Cúc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất, rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SAU KHI THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

 • Vùng kín đẹp gọn gàng, âm đạo nhỏ như thời son trẻ
 • Khắc phục tình trạng phì đại môi lớn, môi bé. Kích thước môi lớn, môi bé giảm hẳn.
 • Xóa bỏ các sẹo xấu do sinh đẻ
 • Loại bỏ da thâm, da thừa ở vùng kín
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, khách hàng có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Quy trình thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn ở Bệnh viện Thu Cúc an toàn, khoa học, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THU NHỎ TẦNG SINH MÔN

 • Chú ý giữ vệ sinh vùng phẫu thuật để đề phòng nhiễm khuẩn.
 • Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, Betadine mỗi ngày.
 • Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
 • Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật nếu chỉ sửa sẹo hoặc thu nhỏ môi bé. Riêng thu gọn âm đạo thì kiêng sinh hoạt vợ chồng 2 tháng.
 • Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu.

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN MÔN CỦA BÁC SĨ THU CÚC:

Thẩm mỹ tầng sinh môn không chỉ là thủ thuật giúp trẻ hóa, mang lại vẻ đẹp cho vùng “tam giác vàng”, phục hồi chức năng sinh lý ở phụ nữ, mà còn có tác dụng về mặt sức khỏe. Khi thu nhỏ âm đạo, vùng sàn chậu cũng được nâng đỡ, tái tạo, giúp ngăn chặn hiện tượng sa tử cung, sa trực tràng. Nếu muốn thực hiện phẫu thuật này, chị em nên đến tìm gặp các bác sĩ uy tín, có tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện tốt tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trước đây mình cũng không quan tâm lắm đến thẩm mỹ tầng sinh môn, cho đến khi sinh em bé thứ 2. Chồng mình có nói với mình rằng không còn cảm giác khi vợ chồng gần gũi như trước kia. Để giữ lửa gia đình, mình đã quyết định đi tân trạng lại vùng kín. Mình lựa chọn Thu Cúc qua lời giới thiệu của một người thân. Bây giờ mình cảm thấy rất tự tin và thoải mái. Chồng mình cũng trở nên hào hứng hơn. Đó là sự lựa chọn đúng đắn của mình.” (Nguyễn Hương Lan – Hà Nội)

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin