16 giờ dùng máy tính mỗi ngày, Kim Ngân vẫn sở hữu làn da khỏe đẹp

Kim Ngân (1989) sở hữu làn da sáng khỏe, mịn màng dù với đặc thù công việc phải tiếp xúc nhiều với máy tính, có khi lên tới 16 giờ mỗi ngày vào những dịp bận rộn.

Kim Ngân cũng như nhiều kế toán viên khác, hàng ngày “quay cuồng với số má” để hoàn thành công việc. Ngân chia sẻ: “Có lẽ chỉ những ai trong nghề mới hiểu hết. Chỉ tính công việc hàng ngày thôi đã đếm không xuể việc, chưa nói tới mỗi lần đến kỳ quyết toán thuế, mình rất dễ stress vì phải thức khuya, dậy sớm, ngồi máy tính liên tục”.

Nói về bí quyết giữ gìn làn da, Ngân cho biết: “Khi mới đi làm, da mình cũng xấu đi nhiều vì guồng quay của công việc, lúc đó lại chưa biết cách chăm sóc da. Về sau được các chị cùng cơ quan chia sẻ kinh nghiệm, mình đã lấy lại được cân bằng, đồng thời hàng tuần mình đều chăm sóc da tại Thu Cúc Clinics để làn da được phục hồi từ bên trong.”

Chăm sóc da đúng cách kết hợp với tới spa định kỳ là bí quyết của Kim Ngân

bi-quyet-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron

Mỗi lần tới Thu Cúc Clinics, Ngân thường đi cùng mẹ, đây cũng là dịp 2 mẹ con cùng nhau thư giãn và trò truyện thân thiết hơn.

bi-quyet-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron

Độ tuổi và tính chất nghề nghiệp của Ngân đặc biệt phù hợp với dòng sản phẩm chăm sóc da 24.7 thuộc thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới Bioline Jato, hiện đang được sử dụng tại Thu Cúc Clinics

bi-quyet-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron

Đặc trưng của liệu trình chăm sóc da 24.7 Nature Balance này là giữ cân bằng tự nhiên cho da, bổ sung oxy, khoáng chất, dưỡng chất và dưỡng ẩm giúp da luôn sáng khỏe, mịn màng.

bi-quyet-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Ngân đang ở độ tuổi 27, đây là lúc da đã có những dấu hiệu lão hóa sớm. 24.7 là sản phẩm chuyên biệt trong việc loại bỏ những dấu hiệu lão hóa khi chớm hình thành.

bi-quyet-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron

Mỗi lần tới Thu Cúc Clinics chăm sóc da, Ngân thường kết hợp với làm massage thư giãn để phục hồi năng lượng cơ thể từ bên trong. Đây cũng là bí quyết để giữ cơ thể luôn trẻ trung, khỏe mạnh.


MENU