Đặt lịch

Để quy trình thực hiện diễn ra nhanh gọn, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết mọi thắc mắc cho khách hàng từ mọi miền đất nước. Việc tư vấn, đặt lịch thăm khám và hướng dẫn thực hiện dịch vụ đều được miễn phí 100%.

lien-he

• Tư vấn online:

Mạng truyền thông xã hội ngày càng phát triển đã đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Chỉ cần truy cập vào trang mạng tìm kiếm lớn và gõ cụm từ khóa: “Dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc” hoặc “ Thu Cúc Clinics”,…bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả trong tích tắc với nhiều thông tin bổ ích, hiệu quả. Đến với từng trang chuyên đề dịch vụ riêng mang thương hiệu Thẩm mỹ Thu Cúc, quý khách có thể dễ dàng gửi câu hỏi qua cửa sổ tư vấn trực tiếp, hoặc gửi email về địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn. Mọi ý kiến sẽ được chúng tôi tiếp nhận, tổng hợp và gửi tới các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ để giải đáp thỏa đáng và cụ thể nhất cho bạn.

Đội ngũ tư vấn online chuyên nghiệp - giầu chuyên môn.

Đội ngũ tư vấn online chuyên nghiệp – giầu chuyên môn.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có nhiều thời gian để online tham khảo thông tin nhưng vẫn còn nóng lòng với nhiều thắc mắc về dịch vụ, hệ thống hotline và tổng đài hỗ trợ 24/24h sẽ là một sự lựa chọn hữu hiệu nhất. Những băn khoăn của bạn sẽ được các tổng đài viên – cũng chính là những chuyên gia tư vấn thẩm mỹ giải thích và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất. Đặc biệt, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật . Các gọi sẽ được chúng tôi ghi âm để tính chính xác và quyền lợi của khách hàng.

• Đặt lịch thăm khám:

Đặt lịch thăm khám chính là một tiện ích thiết thực hơn nữa mà Thu Cúc Clinics muốn mang tới quý khách hàng. Thông qua hệ thống đặt lịch hiện đại được Thu Cúc Clinics áp dụng, các thông tin về tiểu sử, nhu cầu dịch vụ mà khách hàng muốn thực hiện, sắp xếp thời gian tư vấn, thăm khám…đều được bộ phận tổng đài lưu lại trong hệ thống và chuyển tới các chuyên gia, bác sĩ, tạo điều kiện cho bác sĩ chủ động nắm bắt về nguyện vọng và tâm lý khách hàng. Nhờ hệ thống ưu việt này, không những thời gian chờ đợi của quý khách được rút ngắn tối đa, mà kế hoạch đón tiếp và lên quy trình thực hiện dịch vụ từ phía bệnh viện cũng được diễn ra liên hoàn, khoa học và nhanh gọn.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG THU CÚC CLINICS

Trụ sở chính: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội & các cơ sở trên toàn quốc – click xem chi tiết

Tổng đài Hà Nội: 1900 1920

Tổng đài Hồ Chí Minh: 083 929 3758

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 1900 5588 92

Email hỗ trợ chăm sóc khách hàng: cskh@zinniacorp.com

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin