Phương pháp trị mụn bọc triệt để

Bước sang độ tuổi dậy thì, em cảm thấy rất mất tự tin vì tình trạng mụn bọc trên gương mặt. Xin Thu Cúc Clinics cho biết cách trị mụn bọc hiệu quả? Em đã áp dụng một số biện pháp tự nhiên cũng như dùng thuốc bôi nhưng không khỏi, thậm chí da mặt còn bị sưng đỏ khiến em khá lo lắng. Rất mong nhận được sự tư vấn?

Mỹ Hằng, email hang…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Mỹ Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Clinics. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với các loại thuốc trị mụn bọc, bạn nên chú ý về nguồn gốc, xuất xứ và chỉ dùng khi có sự chỉ định của bác sĩ nhằm đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này thường không mang lại hiệu quả, triệt để như ở các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như: công nghệ chiếu đèn Blue Light hay ánh sáng xung nhiệt IPL.

Phương pháp trị mụn bọc triệt để

Khách hàng điều trị mụn bọc bằng công nghệ cao tại Thu Cúc Clinics

Bạn nên trực tiếp đến Thu Cúc Clinics để được thăm khám, kiểm tra cấp độ tình trạng mụn cũng như tư vấn lựa chọn công nghệ trị mụn bọc phù hợp. Trong đó:

Công nghệ chiếu đèn Blue Light: chiếu ánh sáng xanh vào vùng cần điều trị để phá vỡ cồi nhân mụn, đẩy nhân mụn lên bề mặt da và các chất bẩn trong nang lông, triệt tiêu mụn dứt điểm.

Phương pháp trị mụn bọc triệt để

Da sáng mịn, tự nhiên và không còn mụn bọc như trước

Công nghệ ánh sáng xung nhiệt IPL: sử dung xung động ánh sáng trắng, qua máy biến đổi thành năng lượng nhiệt để trị mụn bọc hiệu quả, đồng thời tăng sinh collagen cho da săn chắc, mịn màng.

Kết thúc liệu trình, khách hàng được thoa kem dưỡng ẩm, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài cũng như làm se khít lỗ chân lông, hạn chế tới mức tối đa tình trạng mụn tái phát. Bạn có thể xem thêm trên hệ thống website spathucuc.vn hoặc liên hệ 043 396 888 để nhận sự tư vấn miễn phí, tận tình từ Thu Cúc Clinics.


MENU