Trị mụn hiệu quả nhanh nhất

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu với những nốt mụn xấu xí trên mặt mà vẫn chưa biết nên áp dụng phương pháp trị mụn nào thì hãy tham khảo cách trị mụn hiệu quả nhanh nhất bằng công nghệ IPL và Blue Light của Thu Cúc Clinics.

tri-mun-hieu-qua-nhanh-nhat

Mụn là kẻ thù nguy hiểm của làn da, khi chúng xuất hiện thường gây ra cảm giác khó chịu.

Là hai bước đột phá mới của công nghệ làm đẹp, trị mụn bằng công nghệ ánh sáng IPL và Blue Light được các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới nghiên cứu, ứng dụng thành công và nhận định là 2 phương pháp trị mụn hiện đại nhất đáp đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Những ưu điểm này đồng thời cũng đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt và chứng nhận.

Tại Việt Nam, Thu Cúc là một trong số những địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ trị mụn bằng ánh sáng xung nhiệt IPL và ánh sáng xanh Blue Light trong điều trị mụn cho cả nam giới và nữ giới. Tất cả các khách hàng đã từng trải nghiệm các công nghệ này tại Thu Cúc đều đưa ra những ý kiến phản hồi tích cực.

Bạn Hương Giang (19 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tình cờ đọc được bài tư vấn của bác sĩ Thu Cúc về cách trị mụn hiệu quả nhanh nhất bằng công nghệ IPL và Blue Light cho một bạn gái khác, mình thấy khá hấp dẫn nên quyết định thử trải nghiệm trị mụn tại đây. Bây giờ da mình đã sạch mụn, láng mịn, đẹp hơn trước rất nhiều”.

Mọi khách hàng đến với Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả, chất lượng dịch vụ.

Mọi khách hàng đến với Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả, chất lượng dịch vụ.

Sở dĩ có được những phản hồi tích cực như trên từ phía khách hàng là bởi trị mụn hiệu quả nhanh nhất bằng công nghệ ánh sáng xung nhiệt IPL và ánh sáng xanh Blue Light đã đáp ứng được các yếu tố sau đây:

– Loại bỏ tới 95% nốt mụn, ngăn ngừa mụn tái phát do ánh sáng của các công nghệ này chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ cồi mụn, tiêu diệt ổ vi khuẩn gây mụn.

– Tuyệt đối an toàn cho làn da và sức khỏe nhờ quá trình trị mụn diễn ra nhẹ nhang, hạn chế xâm lấn, không gây đau rát.

– Không để lại sẹo thâm sau điều trị, khắc phục tình trạng lỗ chân lông to.

– Làn da sau điều trị trắng sáng, mịn màng.

– Thời gian điều trị nhanh chóng, mỗi liệu trình chỉ từ 4-6 lần điều trị.

– Quy trình trị mụn chuyên nghiệp, chuyên viên điều trị chuyên môn cao, máy móc hỗ trợ tối tân, không gian điều trị sang trọng, hiện đại.

cach-tri-mun-hieu-qua-nhanh-nhat

Quy trình trị mụn chuyên nghiệp, chuyên viên điều trị chuyên môn cao, máy móc hỗ trợ tối tân, không gian điều trị sang trọng, hiện đại.

Trên đây là cách trị sẹo mụn và vết thâm được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn tại Thu Cúc. Để tìm hiểu nhiều hơn về các công nghệ này, chị em có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc để lắng nghe tư vấn của các chuyên gia da liễu hàng đầu.


MENU