Dạy nghề phun xăm

Dịch vụ dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc Clinic đem đến cho bạn cơ hội lập nghiệp, vun đắp đam mê làm đẹp cho đời và tích lũy nguồn thu nhập lớn từ đôi bàn tay tài hoa.

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề đòi hỏi óc thẩm mỹ tinh tế, và sự khéo léo trong từng thao tác kỹ thuật. Theo học phun xăm thẩm mỹ, bạn cần có 1 niềm đam mê thực sự, và đặc biệt hơn cả là sáng suốt lựa chọn 1 cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, uy tín. Với 20 năm thương hiệu gắn liền dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, Thu Cúc Clinic không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp cho đời mà còn là nơi đào tạo nghề phun xăm uy tín. Bước ra từ khóa học tại đây, hàng trăm học viên đã khởi nghiệp thành công bằng chính những kỹ năng, kinh nghiệm được giảng dạy ở Thu Cúc Clinic cũng như chính đam mê của bản thân.

Ưu điểm vượt trội khi theo học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc Clinic

1.1. Chứng chỉ nghề sau khi hoàn thành khóa học phun xăm

 • Bằng chứng chỉ có dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp. Đây là tấm bằng mang tiêu chuẩn quốc gia. Vì vậy, học viên dễ dàng xin việc tại các Trung tâm thẩm mỹ, Spa, Salon và có đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng làm đẹp trong nước.
 • Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Clinic.
dạy nghề phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề đòi hỏi óc thẩm mỹ tinh tế, và sự khéo léo trong từng thao tác kỹ thuật.

1.2. Quyền lợi của học viên

 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp: đội ngũ giảng viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) và trang thiết bị hiện đại. Giáo trình đào tạo phun xăm mới, thường xuyên được cập nhật.
 • Quy mô lớp học nhỏ (không quá 20 học viên/lớp). Phòng học máy lạnh, sạch đẹp, thoáng mát.
 • Học viên được hướng dẫn về những mỹ phẩm cần thiết trong học và làm nghề phun xăm. Thời gian thực hành nhiều, học viên được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt khóa đào tạo.
 • Lịch học linh hoạt, có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm. Học phí phù hợp và không đổi với các lớp học cấp tốc.
 • Sau khóa đào tạo, học viên có tay nghề giỏi, phong cách tự tin, chuyên nghiệp. Học viên được tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký…
 • Được cấp chứng chỉ dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp – mang tiêu chuẩn quốc gia.
Dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc Clinic đem đến cho bạn cơ hội lập nghiệp, vun đắp đam mê làm đẹp cho đời

Dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc Clinic đem đến cho bạn cơ hội lập nghiệp, vun đắp đam mê làm đẹp cho đời

Thời gian đào tạo

2.1. Thời gian khóa học và thực học tối thiểu

 • Thời gian đào tạo: 3 tháng
 • Thời gian học tập: 12 tuần
 • Thời gian thực học tối thiểu: 140 giờ
 • Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 4 giờ (thi tốt nghiệp: 3 giờ)

2.2. Phân bổ thời gian thực học tối thiểu:

 • Thời gian học các mô đun đào tạo nghề: 144 giờ
 • Thời gian học lý thuyết: 12 giờ
 • Thời gian thực hành: 112 giờ

Lịch học

Ngày học linh động:

 • Thứ 2 – 4 -6
 • Thứ 3 – 5 -7
 • Thứ 2 đến thứ 7 đối với Khóa học cấp tốc

Giờ học linh động:

 • Ca 1: từ 8h – 12h
 • Ca 2: từ 14h – 18h

Học phí đào tạo

 • Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000
 • Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000
 • Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện và Sở LĐTBXH cấp): 29.500.000
Đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc Clinic chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất có thể

Đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc Clinic chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất có thể

Nội dung chương trình học

5.1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên người mẫu thật

Học viên bước đầu nắm được các kiến thức cơ bản về vị trí, trạng thái, hình thức biểu hiện của lông mày, cách vẽ lông mày chuẩn và phù hợp với từng khuôn mặt. Sau khi làm quen với các phương pháp tạo lông mày tự nhiên, lông mày ngang, cong, xếch, cách tạo bóng chân mày… học viên tiến hành vẽ trên giấy và trên người mẫu thật.

5.2. Các dụng cụ, máy móc liên quan trong phun xăm thẩm mỹ

Bài giảng này giúp học viên có cái nhìn tổng quan về dụng cụ và máy móc cần thiết trong phun xăm, phun thêu và điêu khắc 3D. Đồng thời, học viên hiểu rõ và biết cách sử dụng các dụng cụ trên.

5.3. Thực hành kỹ thuật phun xăm, phun thêu, phun thêu 3D, điêu khắc 3D trên da nhân tạo.

Giáo viên sẽ hướng dẫn về:

 • Quy trình thực hiện khi phun xăm – phun thêu – phun thêu 3D – điêu khắc 3D.
 • Quy trình vệ sinh dụng cụ nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
 • Các kỹ thuật như đi kim 1, 3, 5, kim khắc, kim thêu 3D

Từ đó, học viên được đào tạo lần lượt và thực hành về các kỹ thuật phun xăm, phun thêu chân mày, mí mắt, môi và nhũ hoa trên da nhân tạo. Tại đây, học viên nắm bắt được các xu hướng mới nhất hiện nay như: phun thêu 3D, phun môi xí muội…

5.4. Các kỹ thuật chỉnh sửa: chân mày, mí mắt, môi và sửa hồng nhũ hoa

Tại Thu Cúc Clinic, học viên được các giáo viên truyền đạt tất cả các kỹ thuật như: tạo màu nền cho chân mày bị xanh, đỏ, chỉnh sửa mí mắt to, dày, xử lý môi thâm, xóa sửa viền môi, màu môi bị đậm, cách ủ màu mực cho nhũ hoa… Đây là những kỹ thuật an toàn, khắc phục các nhược điểm và mang lại vẻ đẹp tinh tế cho các đường nét trên gương mặt.

dạy nghề phun xăm

Pha trộn màu sắc làm sao cho phù hợp, tôn lên nét đẹp riêng vốn có của mỗi khách hàng chính là bí quyết thành công của phun xăm thẩm mỹ

5.5. Phương pháp pha trộn màu sắc, kỹ thuật pha màu mực và những lưu ý khi pha màu mực

Pha trộn màu sắc làm sao cho phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi, tôn lên nét đẹp riêng vốn có của mỗi khách hàng chính là bí quyết thành công của phun xăm thẩm mỹ. Tại Thu Cúc Clinic, học viên được đào tạo từng bước về các loại mực xăm mới, không nguy hại, kỹ thuật pha màu đặc biệt, không gây phản ứng phụ. Sau bài giảng, học viên cần nắm rõ các phương pháp pha màu mực chân mày, mí mắt, môi, nhũ hoa phù hợp để tạo vẻ đẹp tự nhiên.

5.6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả

Phương pháp này giúp khách hàng có được cảm giảm dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình phun xăm thẩm mỹ. Giáo viên sẽ giới thiệu tổng quan mô đun, cách nhận dạng các loại tê có mặt trên thị trường, các kỹ thuật gây tê tiên tiến ngày này… Học viên được hướng dẫn nhiệt tình về kỹ thuật ủ tê, gây tê và cách sử dụng tê cho hiệu quả.

5.7. Mẹo xử lý những trục trặc trong quá trình phun xăm cho khách hàng

Trong quá trình phun xăm thẩm mỹ, chúng ta rất có thể phải đối mặt với một vài tình huống như: da khó ăn màu, màu mực bị chìm hoặc đậm, da đỏ, bầm tím khi đi kim… Các giáo viên Thu Cúc Clinic sẽ truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của bản thân cho các học viên, giúp họ có cách xử lý linh hoạt.

5.8. Thực hành trên khách hàng thật

Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ về quy trình, những lưu ý khi phun xăm thẩm mỹ trên khách hàng thật sau đó thực hành, cho kết quả đẹp nhất có thể.

Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ về quy trình và được thực hành trên khách hàng thật

Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ về quy trình và được thực hành

Nhận xét của học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc Clinics

Bạn Linh Phương (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội): “Sau tốt nghiệp cấp 3, em học nghề phun xăm ở Thu Cúc Clinic. Tại đây, chương trình đào tạo rất bài bản, thời gian thực hành nhiều, có sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Nhờ đó, chúng em nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật và tự tin khi phun xăm trên khách hàng thật. Em cảm thấy rất vui vì đã đi đúng sở thích cá nhân“.

Chị Thảo Vân (Thành phố Hải Phòng): “Với chứng chỉ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội sau học nghề phun xăm tại Thu Cúc Clinic, tôi đã mở một cửa hiệu làm đẹp ở quê nhà. Cửa hàng khá đông khách, tôi có nguồn thu nhập ổn định. Cảm ơn giáo viên Thu Cúc Clinic vì đã luôn sao sát, hướng dẫn tôi tận tình trong suốt quá trình đào tạo dạy nghề phun xăm


MENU